Tuấn NQ

Tất cả thông tin về các gói bảo hiểm FWD

FWD được xem là “tân binh” trên thị trường bảo hiểm Việt nhưng với việc quảng bá hình ảnh rầm rộ thời gian gần đây, hẳn mọi người cũng không còn xa lạ với thương hiệu có xuất xứ từ Hồng Kông này.

Vậy, các gói bảo hiểm FWD có ưu điểm gì nổi bật? Kinh nghiệm cần nắm rõ khi tham gia bảo hiểm FWD là gì? Qua bài viết dưới đây, Tuấn sẽ đi vào chi tiết để bạn có thêm một lựa chọn tin cậy khi tham gia bảo hiểm nhé.

 

Tổng quan về công ty bảo hiểm nhân thọ FWD

FWD được thành lập vào năm 2013, với trụ sở chính đặt tại Hong Kong. Từ đó đến nay, công ty đã mở rộng mạng lưới hoạt động của mình sang nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, bao gồm Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Việt Nam, Indonesia, Philippines, Campuchia và Ấn Độ.

FWD Việt Nam chính thức ra mắt vào năm 2016, với trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ khi thành lập, công ty đã nhanh chóng phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh trên toàn quốc, xây dựng mạng lưới đại lý và chi nhánh rộng khắp.

Dựa vào mô hình kinh doanh tiên phong và sự ưu tiên đổi mới, FWD Việt Nam đã nhận được nhiều giải thưởng và vinh danh trong ngành bảo hiểm. Kết quả đó là từ tầm nhìn trở thành một đối tác đáng tin cậy và tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ của FWD, đồng thời mang đến cho khách hàng những giải pháp bảo vệ toàn diện và dịch vụ chất lượng.

Hiện nay, FWD Việt Nam đã trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực hàng đầu tại Việt Nam. Với sản phẩm đa dạng, mạng lưới phân phối rộng khắp và sự phục vụ tận tâm, công ty đã và đang bảo vệ hàng ngàn khách hàng trên khắp đất nước.

Công ty bảo hiểm FWD mới xâm nhập thị trường nhưng các sản phẩm cũng hết sức đa dạng
Công ty bảo hiểm FWD mới xâm nhập thị trường nhưng các sản phẩm cũng hết sức đa dạng

 

Các gói bảo hiểm FWD có gì đáng chú ý?

Nhìn chung, các sản phẩm bảo hiểm của FWD tập trung vào lợi ích và nhu cầu thực tế của khách hàng. Từ những chương trình bảo vệ sức khỏe, bảo vệ tài sản đến bảo vệ tài chính cho gia đình và con cái,… bảo hiểm FWD đều có thể đáp ứng cho khách hàng. Cụ thể:

 

FWD Cả nhà vui khỏe

FWD Cả nhà vui khỏe là sự đột phá trong lĩnh vực bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, đem đến sự bảo vệ toàn diện cho cả gia đình bạn chỉ trong một sản phẩm duy nhất. Điều đặc biệt của FWD Cả nhà vui khỏe so với các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thông thường là khả năng cung cấp một nguồn tài chính vững chắc, sẵn sàng hỗ trợ chi phí điều trị khi bất kỳ thành viên nào gặp phải bệnh hiểm nghèo không may.

Đồng thời, FWD Cả nhà vui khỏe còn là một quỹ tiết kiệm đáng kể cho cả gia đình trong tương lai. Do đó, FWD Cả nhà vui khỏe trở thành lựa chọn hàng đầu cho những gia đình muốn có một sự bảo vệ toàn diện và tài chính ổn định cho mình và con cái.

Điều kiện tham gia:

 • Đối với người được bảo hiểm chính (bố mẹ): từ 18 tuổi – 55 tuổi. Tối đa 2 người được bảo hiểm chính.
 • Đối với người được bảo hiểm cộng thêm (con): từ 0 tuổi – 22 tuổi. Không giới hạn số lượng con.
 • Thời hạn đóng phí bảo hiểm: 10 năm, 15 năm (tối đa đến khi người được bảo hiểm chính đạt hơn 65 tuổi).
 • Thời hạn hợp đồng bảo hiểm: tối đa đến khi người được bảo hiểm chính đạt hơn 80 tuổi.

Quyền lợi sống khỏe:

Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu (33 bệnh):

 • Đối với người được bảo hiểm chính (bố mẹ): FWD sẽ chi trả 50% số tiền bảo hiểm mỗi lần, tối đa 500 triệu đồng/lần.
 • Đối với người được bảo hiểm thêm (các con): FWD sẽ chi trả 50% số tiền bảo hiểm mỗi lần, tối đa 250 triệu đồng/lần.

Quyền lợi bệnh hiểm nghèo (47 bệnh):

 • Đối với người được bảo hiểm chính (bố mẹ): FWD sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm mỗi lần.
 • Đối với người được bảo hiểm thêm (các con): FWD sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm mỗi lần, với mức tối đa 2.5 tỷ đồng.

Quyền lợi tử vong:

 • FWD sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm đối với người được bảo hiểm chính là bố mẹ.
 • FWD sẽ chi trả 50% số tiền bảo hiểm đối với người được bảo hiểm thêm là các con.

Quyền lợi đóng miễn phí: FWD sẽ đóng phí bảo hiểm thay bạn. Điều đặc biệt là bạn vẫn được tận hưởng toàn bộ quyền lợi của sản phẩm khi FWD chi trả một trong những quyền lợi quan trọng sau đây:

 • Chi trả 2 lần quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu cho bất kỳ thành viên nào trong gia đình.
 • Chi trả 1 lần quyền lợi bệnh hiểm nghèo cho bất kỳ thành viên nào trong gia đình.
 • Chi trả quyền lợi tử vong của người được bảo hiểm chính.

Quyền lợi sống vui

 • FWD sẽ chi trả cho bạn 25% số tiền bảo hiểm để đón nhận tuổi hưu.
 • Nếu hợp đồng kết thúc, FWD sẽ chi trả cho bạn 225% số tiền bảo hiểm cùng với các khoản lãi tích lũy nếu có.
 • Được hưởng lãi tích lũy trong suốt thời hạn hợp đồng theo cách tính lãi bảo hiểm nhân thọ.
FWD là công ty bảo hiểm theo hướng công nghệ, tiện lợi, nhanh chóng
FWD là công ty bảo hiểm theo hướng công nghệ, tiện lợi, nhanh chóng

 

FWD Con vươn xa 2.0

Từ ngày con chào đời cho đến ngày trưởng thành, mỗi bước tiến của con đều được các bậc cha mẹ quan tâm đặc biệt. Và chính vì thế, FWD Con vươn xa 2.0 là một giải pháp thông minh kết hợp giữa bảo hiểm và tiết kiệm.

Đặc biệt, nó mang đến sự bảo vệ toàn diện cho cả bố/mẹ và con trước những rủi ro tiềm ẩn, đồng thời đảm bảo một quỹ học vấn vững chắc cho con trong tương lai.

 • Điều kiện tham gia:
  • Độ tuổi tham gia: Bố/mẹ từ 18 tuổi đến 50 tuổi; con từ 0 ngày tuổi đến 21 tuổi.
  • Thời hạn hợp đồng: Thời hạn đóng phí + 3 năm.
  • Thời hạn đóng phí: 10- 18 năm.
  • Phục vụ nhu cầu: Sự kết hợp thông minh giữa bảo hiểm và tiết kiệm, vừa bảo vệ cho cả bố/mẹ và con trước nhiều rủi ro, đồng thời đảm bảo quỹ học vấn cho con trong tương lai.
 • Quyền lợi bảo hiểm:
  • Cho bố/mẹ: 200% Số tiền bảo hiểm và miễn đóng phí. Mọi quyền lợi vẫn được đảm bảo chi trả cho quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong.
  • Cho bố mẹ: 50% Số tiền bảo hiểm. Miễn đóng phí. Mọi quyền lợi vẫn được đảm bảo chi trả cho quyền lợi bệnh hiểm nghèo.
  • Cho bố/mẹ: 300% Số tiền bảo hiểm. Miễn đóng phí. Mọi quyền lợi vẫn được đảm bảo chi trả với quyền lợi tử vong do tai nạn.
  • Cho con: Hỗ trợ viện phí 0,1% Số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện. (Tối đa 500.000 đồng/ngày nằm viện, và 10 ngày cho 1 bệnh trong 1 năm hợp đồng).
  • Hỗ trợ tài chính 100% Số tiền bảo hiểm (Tối đa 500 triệu đồng).
  • Quỹ học vấn đảm bảo 100% Số tiền bảo hiểm + Chi trả thêm 100% Số tiền bảo hiểm.

 

FWD Đón đầu thay đổi 2.0

Trong cuộc sống, mỗi người đều trải qua những cột mốc đầu tiên đáng nhớ như công việc đầu tiên, mua căn nhà đầu tiên, lập gia đình, hoặc sự ra đời của đứa con đầu lòng. Những cột mốc “đầu tiên” luôn đem lại niềm vui và sự hồi hộp, nhưng cũng đòi hỏi sự can đảm để đối mặt với những thách thức.

Vì vậy, FWD Đón đầu thay đổi 2.0 sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong việc đón đầu những thay đổi đó thông qua giải pháp kết hợp thông minh giữa bảo vệ vững chắc trước các rủi ro liên quan đến sức khỏe và sự đầu tư an toàn, linh hoạt.

 • Điều kiện tham gia:
  • Độ tuổi tham gia: 30 ngày tuổi – 70 tuổi.
  • Thời hạn hợp đồng: đến 80 tuổi.
  • Tuổi tối đa kết thúc thời hạn đóng phí: 80 tuổi.
  • Phục vụ nhu cầu: Được thiết kế để đảm bảo sự ổn định tài chính cho gia đình bạn trong mọi tình huống.
 • Quyền lợi bảo hiểm:
  • Thêm quyền lợi ý nghĩa khi mắc bệnh ung thư giai đoạn sau.
  • Hỗ trợ thu nhập khi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
  • Hưởng lãi đầu tư an toàn, ổn định.
  • Rút tiền trực tuyến 24/7 từ hợp đồng bảo hiểm.

 

Kinh nghiệm cần biết khi mua bảo hiểm FWD

Tiếp theo, Tuấn sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm cần biết để giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong quá trình chọn lựa một gói bảo hiểm phù hợp:

Xác định nhu cầu bảo hiểm: Trước khi mua bảo hiểm, hãy xác định rõ nhu cầu bảo hiểm của bạn và gia đình. Điều này bao gồm việc đánh giá các rủi ro mà bạn muốn được bảo vệ, như bệnh tật, tai nạn, tử vong, hoặc tiền mặt cho tuổi về hưu. Xác định được nhu cầu sẽ giúp bạn lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp.

Tìm hiểu về sản phẩm: Hãy nghiên cứu kỹ về các sản phẩm bảo hiểm của FWD, bao gồm quyền lợi, điều khoản loại trừ, và giá trị bảo hiểm. Bằng cách đọc kỹ tài liệu, hỏi thăm đại lý hoặc nhân viên FWD để có được thông tin chi tiết và rõ ràng về sản phẩm.

So sánh và lựa chọn: Không nên mua bảo hiểm ngay lập tức từ một công ty duy nhất. Hãy so sánh các gói bảo hiểm của FWD với các công ty bảo hiểm khác để tìm ra sự lựa chọn tốt nhất. Xem xét các yếu tố như phạm vi bảo hiểm, quyền lợi, mức phí, và độ tin cậy của công ty.

Đọc kỹ điều khoản hợp đồng: Trước khi ký kết hợp đồng bảo hiểm, đọc kỹ và hiểu rõ điều khoản, điều kiện, và cam kết của hợp đồng. Nếu có bất kỳ điều gì không rõ ràng, hãy hỏi người đại diện của FWD để được giải đáp.

Xem xét tài chính cá nhân: Hãy đánh giá khả năng tài chính cá nhân của bạn để xác định mức phí bảo hiểm mà bạn có thể đảm trách. Đừng mua một gói bảo hiểm mà bạn không thể chi trả được vì có thể gây căng thẳng tài chính; hoặc không nên mua gói bảo hiểm có một mệnh giá bảo vệ quá thấp, dẫn đến việc chi trả không tương xứng với rủi ro tài chính của bạn.

Tạm kết

Thông qua bài viết, có thể thấy rằng FWD là thương hiệu uy tín nếu bạn đang tìm kiếm một công ty bảo hiểm nhân thọ để đặt niềm tin. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm khi tìm hiểu về các gói bảo hiểm FWD, hãy liên hệ cho Tuấn qua mục bình luận để được giải đáp nhanh chóng nhé. Nếu bạn muốn có các quyền lợi khi nằm viện hay thương tật, đặc biệt trường hợp tử vong có thể tham khảo FWD Đại an minh tâm.

FWD Đại an minh tâm

Bạn thích nội dung này?

“nếu bạn thích những nội dung tương tự trong blog này, hãy để lại email bên dưới, khi có bài viết mới mình sẽ gởi thông báo cho bạn nhé”

  Bạn cũng sẽ thích:

  0 0 votes
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo qua email khi
  guest
  1 Bình luận
  Cũ nhất
  Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận
  Lê Kim Dung

  Mình muốn biết thêm thông tin về cách đóng tiền bảo hiểm FWD

  TUAN NQ
  TUAN NQ

  Hãy để lại email để nhận những thông tin mới nhất từ blog của mình nhé

   DMCA.com Protection Status
   1
   0
   Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
   ()
   x