Tuấn NQ

FWD Đại An Minh Tâm: Những thông tin cần biết về quyền lợi của người tham gia sản phẩm

Khám phá FWD Đại An Minh Tâm – sản phẩm bảo hiểm mang đến sự an tâm trong cuộc sống. Đối mặt với rủi ro không lường trước, sản phẩm này không chỉ giúp bạn chủ động đối phó mà còn xây dựng nền tảng tài chính vững chắc cho gia đình.

Với mức giá hợp lý và những quyền lợi hấp dẫn, FWD Đại An Minh Tâm là đối tác đáng tin cậy đồng hành trên hành trình bảo vệ tài chính và tạo dựng tương lai an lành. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm để đảm bảo an ninh cho bạn và những người thân yêu.

 

Vì sao nên chọn sản phẩm?

FWD Đại An Minh Tâm có những ưu điểm sau:

 • Chủ động bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống
 • Mức phí bảo hiểm phù hợp với nhiều lứa tuổi
 • Đem đến cho khách hàng sự bảo vệ thiết thực với thời hạn đóng phí chỉ từ 5 năm.

 

Quyền lợi bảo hiểm FWD Đại An Minh Tâm

Khi tham gia bảo hiểm, quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

 

1. Quyền lợi bảo hiểm tạm thời

Sau khi nhận được Đơn yêu cầu bảo hiểm đã được khai báo đầy đủ, trung thực Cùng với số phí bảo hiểm đầu tiên, Công ty sẽ cung cấp Quyền lợi bảo hiểm tạm Thời cho Người được bảo hiểm với số tiền bảo Hiểm bằng Số tiền bảo hiểm của sản phẩm chính nếu Người được bảo hiểm tử Vong do Tai nạn. Quyền lợi bảo hiểm tạm thời sẽ được chi trả cho Bên mua bảo Hiểm (nếu không có chỉ định Người thụ hưởng) theo các điều kiện trong điều khoản hợp đồng.

Điều kiện loại trừ

Công ty sẽ không chi trả Quyền lợi bảo hiểm tạm thời và sẽ hoàn lại phí bảo hiểm đầu tiên đã đóng không có lãi trong những trường hợp sau:

▪ Tử vong do tự tử hoặc chủ định tự tử, dù trong tình trạng tỉnh táo hoặc mất trí;

▪ Tử vong do Tai nạn trong lúc đang bị ảnh hưởng của các loại thuốc kích thích hoặc của đồ uống có cồn Trong trường hợp pháp luật có quy định về nồng độ cồn tối thiểu thì loại trừ này sẽ áp dụng nếu nồng độ cồn vượt trên mức tối thiểu theo quy định của pháp luật;

▪ Tử vong do Hành vi vi phạm pháp luật của Người được bảo hiểm, Bên Mua bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng.

 

2. Quyền lợi bảo hiểm khi tử vong:

Nếu Người được bảo hiểm tử vong trong thời gian có hiệu lực của Hợp đồng bảo hiểm, Công ty sẽ chi trả cho Bên mua bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng (nếu được Chỉ định) Số tiền bảo hiểm của sản phẩm chính được ghi trong Giấy chứng nhận Bảo hiểm, sau khi trừ đi các khoản nợ (nếu có).

 

3. Quyền lợi bảo hiểm Bệnh nặng giai đoạn cuối:

Nếu Người được bảo hiểm bị Bệnh nặng giai đoạn cuối trong thời gian có hiệu lực của Hợp đồng bảo hiểm, Công ty sẽ chi trả cho Bên mua bảo hiểm Số tiền bảo hiểm của sản phẩm chính được ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm, sau khi trừ đi các khoản nợ (nếu có).

 

4. Quyền lợi bảo hiểm Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn (TTTBVV):

Trong thời hạn có hiệu lực của Hợp đồng, nếu Người được bảo hiểm bị TTTBVV, và không phải là Tình trạng tồn tại trước, Công ty sẽ chi trả quyền lợi Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn tương ứng với 100% Số tiền bảo hiểm, sau khi trừ đi tất cả các khoản phí bảo hiểm chưa nộp cho đến Ngày kỷ niệm hợp đồng sau ngày Người được bảo hiểm bị TTTBVV.

 

Thông tin chung

Thời hạn tham gia bảo hiểm đa dạng từ 5 - 30 năm
Thời hạn tham gia bảo hiểm đa dạng từ 5 – 30 năm

 

Sau đây là những thông tin mà bạn cần lưu ý khi tham gia bảo hiểm:

 • Tuổi tham gia: từ 0 tuổi đến 59 tuổi
 • Tuổi tối đa khi kết thúc thời hạn hợp đồng: 64 tuổi
 • Thời hạn hợp đồng: 5,10,15,20,25 hay 30 năm.

 

Lưu ý về sản phẩm

1. Điều kiện loại trừ:

FWD sẽ không chi trả Quyền lợi bảo hiểm cho bất kỳ tổn thất nào xảy ra do, bao gồm việc là hậu quả của (i) tự tử hay tự gây thương tích dù trong tình trạng tỉnh táo hoặc mất trí hoặc (ii) Hành vi vi phạm pháp luật của Người được bảo hiểm, Bên mua bảo hiểm, Người thụ hưởng.

 

2. Nghĩa vụ kê khai trung thực

Quý khách có nghĩa vụ điền đầy đủ, trung thực và chính xác các thông tin được yêu cầu kê khai. Trong trường hợp Quý khách cố ý vi phạm nghĩa vụ này và khai báo sai hoặc không khai báo các Thông tin quan trọng làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm định, Hợp đồng bảo hiểm sẽ được xem là vô hiệu và Công ty sẽ hoàn lại phí bảo hiểm sau khi đã trừ đi chi phí khám sức khỏe (nếu có).

 

3. Thời hạn cân nhắc

Quý khách có thể chấm dứt Hợp đồng bảo hiểm, nếu có yêu cầu bằng văn bản gửi tới Công ty trong thời hạn hai mươi mốt (21) ngày kể từ Ngày phát hành Hợp đồng. Trong trường hợp này Công ty sẽ hoàn trả phí bảo hiểm đã nộp sau khi trừ đi chi phí khám sức khỏe mà Công ty đã trả cho việc thẩm định rủi ro theo Hợp đồng bảo hiểm. Quý khách phải hoàn lại hóa đơn thu phí bảo hiểm và bộ Hợp đồng bảo hiểm cho Công ty

 

4. Giới hạn đối với trẻ em

FWD chi trả tối đa 80% số tiền bảo hiểm cho trẻ em dưới 4 tuổi
FWD chi trả tối đa 80% số tiền bảo hiểm cho trẻ em dưới 4 tuổi

 

Tuổi khi tử vong, Bệnh nặng giai đoạn cuối hoặc TTTBVV Số Tiền bảo hiểm (%)
Dưới 1 tuổi tính theo lần sinh nhật vừa qua 20%
Dưới 2 tuổi tính theo lần sinh nhật vừa qua 40%
Dưới 3 tuổi tính theo lần sinh nhật vừa qua 60%
Dưới 4 tuổi tính theo lần sinh nhật vừa qua 80%

 

Lời kết

Trên đây là một tóm tắt đầy đủ về quyền lợi của bạn khi tham gia sản phẩm bảo hiểm FWD Đại An Minh Tâm. Hy vọng rằng, thông tin chi tiết và chất lượng mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Còn nếu bạn muốn tìm hiểu về các bảo hiểm khi đầu tư có thể tham khảo về FWD Đón đầu thay đổi 3.0. Đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn và chọn lựa một lựa chọn bảo hiểm phù hợp nhất cho bạn và gia đình

Bạn thích nội dung này?

“nếu bạn thích những nội dung tương tự trong blog này, hãy để lại email bên dưới, khi có bài viết mới mình sẽ gởi thông báo cho bạn nhé”

  Bạn cũng sẽ thích:

  0 0 votes
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo qua email khi
  guest
  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận
  TUAN NQ
  TUAN NQ

  Hãy để lại email để nhận những thông tin mới nhất từ blog của mình nhé

   DMCA.com Protection Status
   0
   Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
   ()
   x