Lý do thành lập website Tuannq.vn là gì?

Ngày nay, trên internet có rất nhiều thông tin ngược chiều nhau về bảo hiểm nhân thọ. Là một người làm bảo hiểm lâu năm, Nguyễn Quang Tuấn và đội ngũ tin rằng mình phải có trách nhiệm để đóng góp, định hướng đúng, giúp tất cả mọi người hiểu được rõ về bảo hiểm nhân thọ. Chính vì thế, Website Tuannq.vn được thành lập nhằm tổng hợp tất cả những kiến thức, kinh nghiệm trong suốt 10 năm làm trong ngành bảo hiểm.

 

Tầm nhìn của website Tuannq.vn

Trở thành một trong những website đi đầu về ngành bảo hiểm nhân thọ, nơi cung cấp những thông tin về bảo hiểm nhanh nhất, chính xác nhất cho tất cả mọi người.

Website Tuannq.vn mong muốn tạo dựng một cộng đồng những người quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ, và mong muốn được tiếp cận đến những thông tin minh bạch, rõ ràng về pháp lý và quyền lợi khi tham gia bảo hiểm.

 

Sứ mệnh của Tuannq.vn

“Bảo hiểm là phải thật” – Châm ngôn được anh Nguyễn Quang Tuấn và đội ngũ luôn luôn ghi nhớ và tâm niệm.

Sứ mệnh của Tuannq.vn là định nghĩa lại cách thức cung cấp dịch vụ tư vấn bảo hiểm trên thị trường tại Việt Nam, làm rõ tất cả những quyền lợi, luật bảo hiểm theo cách minh bạch, chính xác và dễ hiểu nhất cho tất cả mọi người.

 

Những gì chúng tôi làm trên Website

Website tuannq.vn được thiết kế hoàn toàn là một trang thông tin, tin tức về bảo hiểm, bao gồm những nội dung chính như:

 • Phân loại gói bảo hiểm
 • Đánh giá các công ty bảo hiểm
 • Quy trình, thủ tục bảo hiểm
 • Những định nghĩa cơ bản
 • Kinh nghiệm, tư vấn từ chuyên gia về bảo hiểm

Ngoài những nội dung trên, Tuannq.vn rất mong nhận thêm nhiều ý kiến đóng góp từ người đọc để phát triển thêm.

 

Quy trình kiểm duyệt nội dung

Nội dung trên Website Tuannq.vn được duyệt thành 3 vòng, trong đó:

 • Vòng 1: Nghiên cứu những nội dung người đọc đang cần (Người chịu trách nhiệm: Anh Nguyễn Chí Tín)
 • Vòng 2: Triển khai nội dung dựa trên nhu cầu người tìm kiếm (Người chịu trách nhiệm: Anh Nguyễn Chí Tín và các bạn triển khai)
 • Vòng 3: Biên tập, kiểm duyệt nội dung chuyên môn (Người chịu trách nhiệm: Anh Nguyễn Quang Tuấn)

Đối với các nội dung đánh giá sản phẩm từ các công ty khác, anh Nguyễn Quang Tuấn sẽ là người chịu trách nhiệm chính trong việc đưa ra những nhận định, ý kiến, đánh giá dựa trên kinh nghiệm 10 năm trong ngành bảo hiểm:

 • Anh Nguyễn Quang Tuấn trực tiếp phỏng vấn những khách hàng đã mua sản phẩm gói bảo hiểm
 • Anh Nguyễn Quang Tuấn trực tiếp trải nghiệm dịch vụ tư vấn gói bảo hiểm (nếu có)
 • Anh Nguyễn Quang Tuấn tổng hợp, đóng góp và đánh giá trên góc nhìn chuyên gia

 

Về Nguyễn Quang Tuấn – Người chịu trách nhiệm chính Website Tuannq.vn

Anh Nguyễn Quang Tuấn sinh ngày 9/1, lớn lên tại Buôn Ma Thuật, Đắc Lắk. Sau khi tốt nghiệp tại Trường Đại Học Mở Hồ Chí Minh (HCMOU) chuyên ngành Quản trị Marketing.

Năm 2014, anh gia nhập vào Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Life Việt Nam với vị trí chuyên viên bán hàng. Trong suốt quá trình làm nghề bảo hiểm, nhờ hiểu được sâu sắc những nỗi đau và vấn đề của người tham gia bảo hiểm, anh đã giúp được rất nhiều khách hàng bảo vệ được quyền lợi của mình khi mua bảo hiểm nhờ hiểu đúng, đủ về quyền lợi bảo hiểm.

Đến nay, anh Nguyễn Quang Tuấn và đội ngũ đã trở thành đại lý top 1 của Dai-ichi, đạt được nhiều thành tựu về doanh số, dịch vụ. Đó chính là thành quả tích góp được trong suốt 10 năm hành nghề của anh Nguyễn Quang Tuấn.

Thông tin liên hệ đến anh Nguyễn Quang Tuấn:

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Chí Tín
 • Chịu trách nhiệm pháp lý: Nguyễn Quang Tuấn