Tuấn NQ

Bảo hiểm tử kỳ Dai-ichi: Thông tin chung và điều kiện để nhận quyền lợi từ sản phẩm bảo hiểm

Bảo hiểm là biện pháp đơn giản nhưng hiệu quả giúp đối mặt với những rủi ro khó lường trong cuộc sống. Ngoài các sản phẩm bảo hiểm chính, việc xem xét những sản phẩm bảo hiểm bổ trợ có thể mang lại nhiều quyền lợi hơn cho bạn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về Bảo hiểm Tử kỳ của Dai-ichi trên Tuannq.vn ngay bây giờ! Sẽ có sự hỗ trợ để hiểu rõ về thông tin chung và các điều kiện để nhận quyền lợi từ sản phẩm này, mang lại sự an tâm và bảo vệ toàn diện cho tương lai của bạn. Đảm bảo bạn đưa ra quyết định thông tin và hiệu quả với Bảo hiểm Tử kỳ Dai-ichi.

 

Thông tin và điều kiện tham gia bảo hiểm từ kỳ Dai-ichi

Bảo hiểm tử kỳ
Định nghĩa bảo hiểm tử kỳ

 

Bảo hiểm Tử Kỳ là bảo hiểm dành cho:

 • Người được bảo hiểm ở độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Thời hạn hợp đồng: 5 – 47 năm.
 • Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng: 65 tuổi.

Thời hạn đóng phí: đóng phí bằng thời hạn hợp đồng, đóng phí ngắn hạn, đóng phí đơn kỳ

Bảo hiểm Tử Kỳ có thời hạn đóng phí ngắn hạn hoặc đơn kỳ chỉ được tham gia kèm với các sản phẩm chính có thời hạn đóng phí tương ứng theo quy định tại từng thời điểm của Dai-ichi Life Việt Nam.

Bảo hiểm Tử Kỳ được tham gia cùng với các sản phẩm chính sau đây:

 

Quyền lợi của sản phẩm bảo hiểm Bảo hiểm từ kỳ

Quý khách sẽ được nhận những quyền lợi hấp dẫn sau:

Quyền lợi bảo hiểm tử vong
Bảo hiểm tử vong còn trả quyền lợi bệnh hiểm cho sản phẩm bảo hiểm tử kỳ

 

1. Quyền lợi tử vong

Trong trường hợp Người được bảo hiểm không may Tử vong, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm của bảo hiểm Tử Kỳ.

 

2. Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối

Vào bất cứ lúc nào trước ngày chấm dứt quyền lợi bảo hiểm của bảo hiểm Tử Kỳ, nếu Người được bảo hiểm không may mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 50% quyền lợi tử vong của sản phẩm này để giúp bạn và gia đình nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn.

 

3. Linh hoạt hơn với quyền lựa chọn sớm hoàn tất đóng phí

Khách hàng có thể hoàn tất sớm việc đóng phí hợp đồng bảo hiểm Tử Kỳ với các thời hạn đóng phí đa dạng và phù hợp với nhu cầu tài chính của mình khi tham gia cùng các sản phẩm chính có thời hạn đóng phí đơn kỳ hoặc thời hạn đóng phí ngắn hạn

 

Các quy định loại trừ trách nhiệm bảo hiểm

Công ty không giải quyết Quyền lợi bảo hiểm trường hợp chết hoặc Quyền lợi bảo hiểm trường hợp bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối quy định tại Điều 2 nếu Người được bảo hiểm chết hoặc bị mắc bệnh hiểm nghèo do bất cứ nguyên nhân nào sau đây, dù trực tiếp hay gián tiếp, gây ra:

a. Tự tử trong vòng hai năm kể từ Ngày bắt đầu quyền lợi bảo hiểm của Quyền lợi bảo hiểm bổ sung “Bảo hiểm Tử kỳ” hoặc ngày khôi phục hiệu lực các quyền lợi bảo hiểm (hoặc đối với Quyền lợi bảo hiểm trường hợp bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, mưu toan tự tử hay hành động cố ý tự gây thương tích hay bệnh của Người được bảo hiểm, dù trong trạng thái tinh thần bình thường hay mất trí), (và “Tự tử” bao gồm việc nhận định hợp lý là tự tử đối với các trường hợp chết mà nguyên nhân chết mặc dù không được kết luận cụ thể là do tự tử nhưng hoàn cảnh và các sự việc xung quanh xác định là do tự tử);

b. Chấn thương hoặc bệnh do Người thụ hưởng hay Chủ hợp đồng gây ra đối với Người được bảo hiểm;

c. Do nguyên nhân trực tiếp hay gián tiếp của Hội chứng Suy giảm Miễn dịch Mắc phải (AIDS), các bệnh có liên quan đến AIDS hay do vi-rút gây bệnh AIDS;

d. Bị tử hình, tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp, chống cự khi bị bắt giữ hay vượt ngục;

e. Chiến tranh (có tuyên bố hay không tuyên bố), các hành động thù địch hoặc mang tính chiến tranh, nội chiến, nổi loạn, bạo động hay bạo loạn dân sự; hoặc

f. Nổ hay phóng xạ do các vũ khí, trang thiết bị, quá trình lắp đặt hạt nhân, nguyên tử hay hóa học

 

Lời kết

Sau khi tìm hiểu về Bảo hiểm Tử kỳ của Dai-ichi, bạn đã có cái nhìn tổng quan về sản phẩm này và điều kiện để nhận quyền lợi. Đây là một sự đầu tư đáng xem xét để bảo vệ tài chính của bạn và gia đình trong tình huống khẩn cấp. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm khác của Dai-ichi, như Bảo hiểm từ bỏ thu phí Dai-ichi, Bảo hiểm chi phí hỗ trợ chữa bệnh nan y Dai-ichi, Bảo hiểm hỗ trợ viện phí. Tuannq cũng sẽ rất hân hạnh cung cấp thông tin chi tiết để giúp bạn đưa ra quyết định thông tin khi chọn lựa sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình.

Hy vọng thông tin Tuannq cung cấp trong bài viết giúp bạn đưa ra quyết định thông tin khi chọn lựa sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình.

Bạn thích nội dung này?

“nếu bạn thích những nội dung tương tự trong blog này, hãy để lại email bên dưới, khi có bài viết mới mình sẽ gởi thông báo cho bạn nhé”

  Bạn cũng sẽ thích:

  0 0 votes
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo qua email khi
  guest
  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận
  TUAN NQ
  TUAN NQ

  Hãy để lại email để nhận những thông tin mới nhất từ blog của mình nhé

   DMCA.com Protection Status
   0
   Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
   ()
   x