Tuấn NQ

Bảo hiểm bổ sung Từ bỏ thu phí bảo hiểm: Phúc lợi từ sản phẩm mang lại là gì?

Đạt được tài chính vững chắc là chìa khóa mở cánh cửa cho mọi kế hoạch tương lai. Sản phẩm bảo hiểm bổ sung Từ bỏ thu phí bảo hiểm của Dai-ichi không chỉ mang lại sự an tâm về tài chính mà còn tạo nên những phúc lợi đặc biệt.

Việc từ bỏ chi phí bảo hiểm không chỉ giúp bạn tiết kiệm mà còn mở ra cơ hội trải nghiệm những ưu đãi độc quyền khác nhau. Hãy khám phá cùng Tuannq để hiểu rõ hơn về những lợi ích mà sản phẩm này mang lại, giúp bạn đạt đến những mục tiêu tài chính một cách dễ dàng và hiệu quả hơn nhé!

 

Quyền lợi từ bảo hiểm bổ sung Từ bỏ thu phí bảo hiểm

Trong thời gian hiệu lực của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này, nếu Người được bảo hiểm bị tử vong hoặc Mất khả năng lao động hoàn toàn và vĩnh viễn trước Ngày chấm dứt quyền lợi bảo hiểm, tùy theo quyền lợi bảo hiểm được quy định trong Giấy chứng nhận bảo hiểm khi tham gia sản phẩm bảo hiểm bổ sung này, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả quyền lợi tương ứng như sau:

 

1. Đối với quyền lợi bảo hiểm Từ bỏ thu phí:

Dai-ichi ngừng thu phí khi xảy ra sự kiện bảo hiểm
Dai-ichi ngừng thu phí khi xảy ra sự kiện bảo hiểm

 

Dai-ichi Life Việt Nam sẽ ngừng thu các khoản phí bảo hiểm của Hợp đồng bảo hiểm kể từ kỳ thu phí tiếp theo sau thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm đến Ngày chấm dứt quyền lợi bảo hiểm. Hợp đồng bảo hiểm vẫn tiếp tục duy trì hiệu lực trong suốt thời gian Dai-ichi Life Việt Nam ngừng thu phí theo quyền lợi bảo hiểm Từ bỏ thu phí.

 

2. Đối với quyền lợi bảo hiểm Hỗ trợ đóng phí:

Dai-ichi tự động đóng một khoản phí hàng tháng bằng 1/12 số tiền bảo hiểm bổ sung khi xảy ra sự kiện bảo hiểm
Dai-ichi tự động đóng một khoản phí hàng tháng bằng 1/12 số tiền bảo hiểm bổ sung khi xảy ra sự kiện bảo hiểm

 

Dai-ichi Life Việt Nam sẽ tự động hàng tháng đóng vào Hợp đồng bảo hiểm một khoản phí bằng 1/12 (một phần mười hai) Số tiền bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này được ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc những sửa đổi bổ sung (nếu có).

 

Lưu ý:

 • Việc chi trả quyền lợi bảo hiểm này sẽ được bắt đầu kể từ Ngày kỷ niệm tháng hợp đồng tiếp theo ngay sau khi Người được bảo hiểm bị tử vong hoặc Mất khả năng lao động hoàn toàn và vĩnh viễn và sẽ chấm dứt khi đến Ngày chấm dứt quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này hoặc khi Hợp đồng bảo hiểm sản phẩm chính chấm dứt hiệu lực.
 • Quyền lợi bảo hiểm sẽ chỉ được chi trả trong thời gian Hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực và sẽ không ảnh hưởng đến những quyền lợi, quyền và nghĩa vụ khác của Bên mua bảo hiểm cũng như không đảm bảo cho việc hiệu lực của Hợp đồng bảo hiểm chính và sản phẩm bổ sung (nếu có) luôn được duy trì.
 • Trong mọi trường hợp, Quyền lợi bảo hiểm do Dai-ichi Life Việt Nam chi trả hàng tháng sẽ không vượt quá 1/12 (một phần mười hai) Số tiền bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này và sẽ phải luôn phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành.
 • Trong thời gian Hợp đồng bảo hiểm đang còn hiệu lực, sau năm hợp đồng đầu tiên, bạn có thể yêu cầu tăng hoặc giảm Số tiền bảo hiểm theo quy định của Dai-ichi Life Việt Nam tại từng thời điểm.

Trong trường hợp tăng Số tiền bảo hiểm:

 • Tuổi của Người được bảo hiểm không được vượt quá 60 (sáu mươi) tuổi khi yêu cầu tăng Số tiền bảo hiểm;
 • Việc yêu cầu tăng Số tiền bảo hiểm chỉ được thực hiện khi Dai-ichi Life Việt Nam vẫn còn đang cung cấp sản phẩm bảo hiểm này;
 • Dai-ichi Life Việt Nam có thể yêu cầu bằng chứng về sức khỏe của Người được bảo hiểm

 

Thông tin chung:

 • Độ tuổi tham gia: 18 – 60 tuổi.
 • Tuổi tối đa khi kết thúc sản phẩm: 65 tuổi.
 • Thời hạn hợp đồng từ 5 – 47 năm.
 • BH Từ bỏ thu phí tham gia cùng với sản phẩm chính An Phúc Hưng Thịnh

 

Các quy định loại trừ trách nhiệm bảo hiểm

Dai-ichi Life Việt Nam sẽ không chấp nhận yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm bị Chết hoặc Mất khả năng lao động hoàn toàn và vĩnh viễn do bất cứ nguyên nhân nào sau đây, dù trực tiếp hay gián tiếp, gây ra:

 1. Tự tử trong vòng hai năm kể từ Ngày bắt đầu quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này hoặc ngày khôi phục hiệu lực các quyền lợi bảo hiểm (“Tự tử” bao gồm việc nhận định hợp lý là tự tử đối với các trường hợp chết mà nguyên nhân chết mặc dù không được kết luận cụ thể là do tự tử nhưng hoàn cảnh và các sự việc xung quanh xác định là do tự tử);
 2. Chấn thương hoặc bệnh do Người thụ hưởng hay Bên mua bảo hiểm gây ra đối với Người được bảo hiểm;
 3. Do nguyên nhân trực tiếp hay gián tiếp của Hội chứng Suy giảm Miễn dịch Mắc phải (AIDS), các bệnh có liên quan đến AIDS hay do vi-rút gây bệnh AIDS;
 4. Bị tử hình, tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp, chống cự khi bị bắt giữ hay vượt ngục;
 5. Chiến tranh (có tuyên bố hay không tuyên bố), các hành động thù địch hoặc mang tính chiến tranh, nội chiến, nổi loạn, bạo động hay bạo loạn dân sự;
 6. Nổ hoặc phóng xạ do các vũ khí, trang thiết bị, quá trình lắp đặt hạt nhân, nguyên tử hay hóa học;
 7. Sử dụng ma túy hoặc sử dụng trái phép các chất gây nghiện;
 8. Chết hoặc chấn thương do tham gia các cuộc đua, các loại hình thể thao chuyên nghiệp hoặc các hoạt động dưới nước có sử dụng mặt nạ thở;
 9. Chết hoặc chấn thương do bay hoặc tham gia các phương tiện hoạt động trên không trừ phi với vai trò hành khách có mua vé của một hãng hàng không dân dụng có giấy phép hoạt động và lịch trình bay.

 

Kết luận

Sau khi tìm hiểu về bảo hiểm bổ sung và ưu điểm của việc từ bỏ thu phí bảo hiểm, chúng ta có thể nhận thấy rằng quyết định này không chỉ mang lại lợi ích tài chính mà còn là một bước tiến quan trọng trong việc quản lý rủi ro.

Việc hiểu rõ sản phẩm này không chỉ giúp tối ưu hóa bảo vệ cá nhân mà còn tạo ra sự linh hoạt và an ninh cho tương lai. Bằng cách từ bỏ thu phí bảo hiểm và lựa chọn sản phẩm phù hợp, chúng ta có thể xây dựng một kế hoạch bảo hiểm toàn diện, đáp ứng nhu cầu riêng biệt và mang lại sự yên tâm cho hành trình phát triển và bảo vệ tài sản cá nhân. Cảm ơn và hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn

Bạn thích nội dung này?

“nếu bạn thích những nội dung tương tự trong blog này, hãy để lại email bên dưới, khi có bài viết mới mình sẽ gởi thông báo cho bạn nhé”

  Bạn cũng sẽ thích:

  0 0 votes
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo qua email khi
  guest
  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận
  TUAN NQ
  TUAN NQ

  Hãy để lại email để nhận những thông tin mới nhất từ blog của mình nhé

   DMCA.com Protection Status
   0
   Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
   ()
   x