Tuấn NQ

Thông tin về toàn bộ các gói bảo hiểm Bảo Việt

Đối với người tiêu dùng Việt Nam nói riêng, thương hiệu Bảo Việt đã không còn xa lạ khi nhắc đến lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Là cái tên tiên phong trong tại thị trường Việt Nam, Bảo Việt đã xây dựng được nền tảng vững chắc cho thương hiệu và giành được niềm tin của số đông người tham gia bảo hiểm nước ta.

Vậy, các gói bảo hiểm Bảo Việt có ưu điểm gì nổi bật? Chất lượng sản phẩm liệu có tương xứng với thương hiệu Bảo Việt lâu đời hay không? Hãy cùng Tuấn tìm hiểu ở bài viết này ngay sau đây nhé.

 

Giới thiệu về công ty Bảo Việt Nhân Thọ

Bảo Việt Nhân Thọ (BaoViet Life) là một công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trên thị trường với một loạt sản phẩm phong phú phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Với hơn 25 năm hoạt động, Bảo Việt Nhân Thọ đã trở thành doanh nghiệp tiên phong khi phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam (1996).

Về quy mô, Bảo Việt sở hữu mạng lưới rộng khắp cả nước, với hơn 76 công ty thành viên, 323 văn phòng khu vực, hàng trăm nghìn tư vấn viên và hơn 2.000 cán bộ đang hoạt động. Công ty đã ghi được những thành tựu đáng chú ý trong những năm qua, khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Đến nay, Bảo Việt Nhân Thọ liên tục nằm trong Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín và đã 6 lần dẫn đầu danh sách trong năm 2022. Năm 2022, công ty được trao Huân chương Lao động hạng Nhì, đây là một sự thể hiện cho những đóng góp và thành tựu xuất sắc của Bảo Việt Nhân Thọ.

Ngoài ra, công ty cũng nhận được giải thưởng “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” từ tổ chức Global Banking and Finance Review của Anh Quốc. Đồng thời, Bảo Việt Nhân Thọ cũng được vinh danh trong danh sách “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” do HR Asia bình chọn.

Nhìn chung, sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng đối với Bảo Việt Nhân Thọ không chỉ đến từ sự đa dạng về sản phẩm mà còn từ uy tín và chất lượng mà công ty đem lại. Bảo Việt Nhân Thọ cam kết tiếp tục đồng hành và mang đến giải pháp bảo vệ tài chính tối ưu cho khách hàng trong tương lai.

Công ty Bảo Việt là công ty bảo hiểm nhân thọ Việt Nam đầu tiên
Công ty Bảo Việt là công ty bảo hiểm nhân thọ Việt Nam đầu tiên

 

Các gói bảo hiểm Bảo Việt đáng chú ý hiện nay

Hiện nay, Bảo Việt Nhân Thọ nằm trong số các công ty có sản phẩm bảo hiểm thuộc hàng đa  dạng nhất trên thị trường. Cụ thể, các sản phẩm của Bảo Việt được phân loại thành các nhóm tùy theo mục đích của người tham gia như: bảo vệ, tích lũy, đầu tư, hưu trí hay dành cho doanh nghiệp.

 

Các gói bảo hiểm Bảo Việt cho mục đích bảo vệ

Bảo vệ là mục đích cốt lõi cần được ưu tiên hàng đầu khi tham gia bảo hiểm, vì vậy, Bảo Việt đã đưa ra một loạt sản phẩm bảo hiểm bảo vệ đa dạng và phong phú. Bao gồm:

 • Gói bảo hiểm chăm sóc y tế;
 • Gói tai nạn toàn diện;
 • Gói trợ cấp nằm viện;
 • Gói Trọn Đời Yêu Thương;
 • Gói An Tâm Sống Khỏe;
 • Gói An Tâm Hạnh Phúc;
 • Gói An Tâm Miễn Phí;
 • Gói An Phát Bảo Gia;
 • Gói An Phát Cát Tường;
 • Gói An Bình Thịnh Vượng;
 • Gói An Tâm Toàn Mỹ.

Theo đó, nhóm sản phẩm này dành chủ yếu cho cá nhân và gia đình. Đây là những sản phẩm bảo hiểm giúp khách hàng yên tâm về sức khỏe của mình trong tương lai.

Hiểu đơn giản, khi bạn mua một trong những sản phẩm này, nếu bạn gặp rủi ro về bệnh tật, tai nạn hoặc tình huống ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí tính mạng, Bảo Việt sẽ hỗ trợ chi phí phục hồi sức khỏe và cung cấp một số tiền để bảo vệ bạn và gia đình.

Tuy nhiên, quyền lợi mà bạn nhận được sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức phí bạn đóng trong hợp đồng. Ví dụ: Có các gói sản phẩm mà khách hàng có thể nhận được khoản chi trả lên đến hàng tỷ đồng như gói An Phát Cát Tường, trong khi có những gói sản phẩm khác có số tiền chi trả ở mức hàng trăm triệu như gói Trọn Đời Yêu Thương.

 

Các gói bảo hiểm Bảo Việt cho mục đích tích lũy

Bảo Việt Nhân Thọ triển khai hai gói sản phẩm bảo hiểm thuộc nhóm tích lũy, và đây cũng là điểm nổi bật của công ty. Bao gồm:

 • An Hưng Phát Lộc;
 •  An Sinh Giáo Dục.

Như tên gọi của sản phẩm, các gói bảo hiểm thuộc nhóm tích lũy của Bảo Việt mang lại cho khách hàng khả năng tích lũy nguồn vốn cho tương lai trong trường hợp không may gặp rủi ro trong cuộc sống.

Bên cạnh việc tiết kiệm, các sản phẩm này cũng cung cấp một kế hoạch bảo vệ lâu dài. Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu khách hàng đối mặt với rủi ro, họ có thể được hưởng mức chi trả lên đến 344% khi đến kỳ hạn (áp dụng cho gói An Hưng Phát Lộc).

Điều đáng chú ý là các gói sản phẩm tích lũy này mang lại sự linh hoạt và đa dạng cho khách hàng trong việc lựa chọn các mức phí và quyền lợi phù hợp với nhu cầu cá nhân. Qua đó, giúp khách hàng có thể tạo dựng một kế hoạch tài chính bền vững và đáng tin cậy cho tương lai của bản thân và gia đình

.

Các gói bảo hiểm Bảo Việt cho mục đích đầu tư

Đối với khách hàng mong muốn có yếu tố đầu tư bên cạnh bảo vệ, Bảo Việt cũng mang đến nhiều lựa chọn đáng cân nhắc trong nhóm sản phẩm đầu tư. Đây là những gói sản phẩm đa dạng và cung cấp nhiều quyền lợi hấp dẫn, bao gồm:

 • Trọn Đời Yêu Thương;
 • An Phát Trọn Đời;
 • An Tâm Học Vấn;
 • An Phát Hưng Gia;
 • An Phúc Gia Lộc;
 • An Phát Bảo Gia.

Các gói sản phẩm đầu tư này không chỉ đáp ứng nhu cầu bảo vệ mà còn mang lại khả năng tăng trưởng tài sản và xây dựng một cơ sở tài chính vững mạnh. Nhóm sản phẩm này đảm bảo bạn sẽ được kế hoạch đầu tư phù hợp với mục tiêu và ước mơ của bạn.

 

Các gói bảo hiểm Bảo Việt cho mục đích hưu trí

Bảo Việt Life mang đến cho bạn một gói sản phẩm bảo hiểm hưu trí tin cậy – Hưu Trí An Khang, giúp bạn chuẩn bị cho cuộc sống nghỉ hưu của mình một cách đủ đầy. Với gói Hưu Trí An Khang, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng cuộc sống tự tại, không lo lắng về tài chính và không mang gánh nặng cho con cái khi bạn bước vào giai đoạn về già.

 

Các gói bảo hiểm Bảo Việt cho doanh nghiệp

Ngoài khách hàng cá nhân, Bảo Việt còn đồng hành cùng doanh nghiệp bằng việc cung cấp những gói sản phẩm bảo hiểm đáp ứng mọi nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp, cụ thể:

 • Gói sản phẩm tích lũy;
 • Gói sản phẩm đầu tư;
 • Gói sản phẩm An Nhiên Thành Công;
 • Gói sản phẩm Hưu Trí Vững Nghiệp;
 • Gói sản phẩm hoạch định kế hoạch tài chính;
 • Gói sản phẩm cho doanh nghiệp gửi tiền;
 • Gói sản phẩm liên kết khách hàng
 • Gói sản phẩm cho doanh nghiệp vay vốn.

Tất cả những gói sản phẩm trên đều gắn bó chặt chẽ với hoạt động kinh doanh và đảm bảo sự an toàn của doanh nghiệp. Bảo Việt cam kết cung cấp sự ổn định tài chính để đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi giai đoạn phát triển.

Các sản phẩm bảo hiểm của công ty Bảo Việt cũng đa dạng không thua bất kỳ đối thủ nào
Các sản phẩm bảo hiểm của công ty Bảo Việt cũng đa dạng không thua bất kỳ đối thủ nào

 

Những lý do nên mua gói bảo hiểm Bảo Việt

Bảo Việt Nhân Thọ là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi mua bảo hiểm nhân thọ, nhờ sự uy tín, chất lượng và đa dạng về sản phẩm. Dưới đây là những lý do hấp dẫn khiến bạn nên chọn Bảo Việt Nhân Thọ:

 

Thương hiệu uy tín và các thành tựu đáng chú ý

Với hơn 25 năm hoạt động, Bảo Việt Nhân Thọ đã trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam. Được đánh giá cao bởi chuyên gia và tổ chức trong nước, công ty này đã nhận được giải thưởng “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2022” từ tạp chí Global Banking & Finance Review theo các tiêu chí:

 • Năng lực tài chính vững mạnh
 • Ưu thế truyền thông
 • Sự tin tưởng của khách hàng

 

Đa dạng sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng

Bảo Việt Nhân Thọ cung cấp một loạt các gói bảo hiểm nhân thọ đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Các sản phẩm được thiết kế để đáp ứng đa dạng về độ tuổi, mức thu nhập và mục tiêu mua bảo hiểm của từng khách hàng.

Bạn có thể tìm thấy các gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp cho cá nhân (trẻ em, người lớn, người cao tuổi) và doanh nghiệp. Dù là ai và làm công việc gì, Bảo Việt Nhân Thọ đều đồng hành cùng bạn trong các cột mốc quan trọng trong cuộc sống và mang lại sự yên tâm và sự chuẩn bị lâu dài cho tương lai của bạn.

 

Phạm vi bảo vệ rộng và quyền lợi chi trả cao

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân Thọ cung cấp mức chi trả hấp dẫn, bảo vệ toàn diện cho khách hàng. Bạn sẽ được bảo vệ trước các rủi ro như tai nạn, thương tật, bệnh hiểm nghèo và nhận được hỗ trợ tài chính khi cần thiết.

Ví dụ, gói bảo hiểm An Phát Cát Tường 2020 mang lại 12 quyền lợi trong một hợp đồng duy nhất, với mức chi trả tối đa lên đến 15 tỷ đồng cho quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn. Đối với bệnh ung thư/đột quỵ, bạn có thể nhận được mức chi trả tối đa lên đến 2,5 tỷ đồng và quyền lợi chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng khi nằm viện và phẫu thuật.

 

Tốc độ giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng

Bằng việc triển khai quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong vòng 15 phút trên toàn quốc, Bảo Việt Nhân Thọ rút ngắn thời gian giải quyết và nỗ lực mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Thậm chí, trong các trường hợp thông thường, thời gian giải quyết hồ sơ cũng chỉ trong vòng 10 ngày.

 

Chương trình ưu đãi hấp dẫn

Bảo Việt Nhân Thọ thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi đặc biệt để tri ân khách hàng. Những chương trình này được cập nhật thường xuyên và mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng

Bảo Việt Nhân Thọ luôn chú trọng đến việc chăm sóc khách hàng và mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất. Với hệ thống tư vấn viên trên toàn quốc và Tổng đài chăm sóc khách hàng, khách hàng luôn được hỗ trợ và tư vấn một cách tận tâm. Đặc biệt, Tổng đài Bảo vệ sức khỏe Việt cung cấp tư vấn miễn phí về sức khỏe, được hỗ trợ bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

 

Áp dụng công nghệ trong dịch vụ

Bảo Việt Nhân Thọ không ngừng đổi mới và áp dụng công nghệ để cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Ứng dụng MyBVLife và website giúp khách hàng dễ dàng quản lý thông tin hợp đồng, thanh toán phí bảo hiểm nhanh chóng và nắm bắt thông tin mới nhất từ công ty.

Tính đến năm 2022, Bảo Việt sẽ là công ty có thị phần lớn nhất tại Việt Nam
Tính đến năm 2022, Bảo Việt sẽ là công ty có thị phần lớn nhất tại Việt Nam

 

Tạm kết

Trong bài viết này, Tuấn đã phân tích các gói bảo hiểm Bảo Việt và nêu ra các lý do khi chọn sản phẩm của Bảo Việt Nhân Thọ. Dựa trên những thông tin và lợi ích đã được trình bày, Tuấn tin rằng các loại hình bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân Thọ là một lựa chọn đáng tin cậy cho bạn để bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình, có cả bảo hiểm bảo việt cho bé. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào trong quá trình tìm hiểu bảo hiểm nhân thọ, bạn hãy bình luận ở mục bên dưới để Tuấn có thể hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

Bạn thích nội dung này?

“nếu bạn thích những nội dung tương tự trong blog này, hãy để lại email bên dưới, khi có bài viết mới mình sẽ gởi thông báo cho bạn nhé”

  Bạn cũng sẽ thích:

  0 0 votes
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo qua email khi
  guest
  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận
  TUAN NQ
  TUAN NQ

  Hãy để lại email để nhận những thông tin mới nhất từ blog của mình nhé

   DMCA.com Protection Status
   0
   Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
   ()
   x