Tuấn NQ

Bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng trẻ em: Quyền lợi của bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho trẻ

Trẻ em là kho báu quý giá mà chúng ta luôn muốn bảo vệ. Để đáp ứng nhu cầu này, Manulife đã giới thiệu Bảo Hiểm Bệnh lý Nghiêm trọng Trẻ em, một giải pháp toàn diện cho sức khỏe của những thiên thần nhỏ. Sản phẩm này không chỉ bảo vệ trước những rủi ro bệnh tật nghiêm trọng mà còn mang lại nhiều quyền lợi đặc biệt.

Hãy khám phá bài viết để hiểu rõ hơn về cách Manulife đồng hành và chăm sóc cho sự phát triển khỏe mạnh của các nhỏ công dân, mang đến cho ba mẹ an tâm và hạnh phúc.

 

Quyền lợi bảo hiểm

Khi tham gia bảo hiểm, quý khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi như:

 

1. Quyền lợi bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng trẻ em

 1. Manulife sẽ chi trả 100% Số Tiền Bảo Hiểm nếu Người Được Bảo Hiểm được chẩn đoán bất kỳ một trong các Bệnh Lý Nghiêm Trọng Trẻ Em được bảo hiểm.
 2. Giới hạn chi trả quyền lợi bảo hiểm nêu trên đối với một Người Được Bảo Hiểm:
 • Nếu có từ 02 Bệnh Lý Nghiêm Trọng Trẻ Em được chẩn đoán trong cùng 01 ngày hoặc 01 Lần Thăm Khám, Manulife chỉ chi trả cho 01 Bệnh Lý Nghiêm Trọng Trẻ Em; và
 • Trong trường hợp Người Được Bảo Hiểm tham gia nhiều hơn một sản phẩm Bảo Hiểm Bổ Trợ – Bệnh Lý Nghiêm Trọng Trẻ Em – Khấu Trừ Phí Bảo Hiểm Rủi Ro, tổng số tiền Manulife chi trả cho quyền lợi bảo hiểm này của tất cả các sản phẩm Bảo Hiểm Bổ Trợ – Bệnh Lý Nghiêm Trọng Trẻ Em – Khấu Trừ Phí Bảo Hiểm Rủi Ro không vượt quá 1.000.000.000 đồng.

Trong trường hợp Người Được Bảo Hiểm là trẻ em dưới 04 Tuổi, Số Tiền Bảo Hiểm sẽ được điều chỉnh tương ứng theo bảng dưới đây:

Tuổi Dưới 1 tuổi Từ 1 tuổi đến dưới 2 tuổi Từ 2 tuổi đến dưới 3 tuổi Từ 3 tuổi đến dưới 4 tuổi
Tỷ lệ điều chỉnh 20% 40% 60% 80%

2. Quyền lợi duy trì hợp đồng định kỳ

Sản Phẩm Bổ Trợ này thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm bổ trợ khấu trừ phí bảo hiểm rủi ro. Phí Bảo Hiểm Bổ Trợ, sau khi trừ Phí Ban Đầu của Sản Phẩm Bổ Trợ, sẽ được phân bổ vào Tài Khoản Cơ Bản của Hợp Đồng. Vì vậy, trường hợp hợp đồng bảo hiểm của sản phẩm chính có các quyền lợi duy trì Hợp Đồng định kỳ tính trên phần trăm của giá trị Tài Khoản Cơ Bản thì Sản Phẩm Bổ Trợ này cũng sẽ được hưởng quyền lợi này.

 

3. Quyền lợi đặc biệt duy trì Sản Phẩm Bổ trợ

Cơ hội nhận thưởng lên đến 300% của trung bình phí bảo hiểm đã đóng
Cơ hội nhận thưởng lên đến 300% của trung bình phí bảo hiểm đã đóng

 

Thời điểm chi trả Tỷ lệ % Thời hạn xem xét
Tại ngày kỷ niệm hợp đồng liền sau khi Sản Phẩm Bổ Trợ được phát hành 10 năm 50% 10 năm Hợp Đồng liền sau khi Sản Phẩm Bổ Trợ được phát hành.
Tại Ngày Kỷ Niệm Hợp Đồng liền sau khi Sản Phẩm Bổ Trợ được phát hành 20 năm 300% 15 năm Hợp Đồng liền sau khi Sản Phẩm Bổ Trợ được phát hành.

Manulife chi trả quyền lợi đặc biệt duy trì Sản Phẩm Bổ Trợ nếu trong suốt thời hạn xem xét Sản Phẩm Bổ Trợ thỏa toàn bộ các điều kiện sau:

 • Sản Phẩm Bổ Trợ chưa từng bị mất hiệu lực; và
 • Phí Bảo Hiểm Định Kỳ được đóng đầy đủ, đều đặn qua các kỳ đóng phí và trong thời gian gia hạn đóng phí; và
 • Không có giao dịch rút giá trị Tài Khoản Cơ Bản Hợp Đồng

 

Vì sao nên tham gia sản phẩm bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng trẻ em?

Sản phẩm này có những quyền lợi đặc biệt sau:

 • Bảo vệ người được bảo hiểm toàn diện trước 13 bệnh lý nghiêm trọng trẻ em phổ biến
 • Chi trả 100% STBH nếu người được bảo hiểm được chẩn đoán bất kỳ một trong các Bệnh Lý Nghiêm Trọng Trẻ Em

 

Thông tin chung

Điều kiện tham gia bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng trẻ em
Điều kiện tham gia bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng trẻ em
 • Độ tuổi bảo vệ: 1 tháng tuổi – 18 tuổi
 • Bảo vệ toàn diện đến năm 21 tuổi

 


 

Tổng kết

Qua bài viết, Tuannq hy vọng bạn đã có cái nhìn toàn diện về bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng cho trẻ em từ Manulife. Được xây dựng với sự chuyên sâu và tận tâm, sản phẩm không chỉ bảo vệ sức khỏe của con bạn mà còn mang lại những quyền lợi đặc biệt trong trường hợp không may. Hãy để Manulife là người bạn đồng hành đáng tin cậy, đảm bảo an ninh tài chính và yên tâm tuyệt đối cho tương lai của bé yêu. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Để bảo vệ quyền lợi của con nhỏ khi người lớn gặp trường hợp gì bạn có thể tham khảo thử Bảo hiểm tử kỳ Manulife, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Manulife, Bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng Manulife.

Bạn thích nội dung này?

“nếu bạn thích những nội dung tương tự trong blog này, hãy để lại email bên dưới, khi có bài viết mới mình sẽ gởi thông báo cho bạn nhé”

  Bạn cũng sẽ thích:

  0 0 votes
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo qua email khi
  guest
  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận
  TUAN NQ
  TUAN NQ

  Hãy để lại email để nhận những thông tin mới nhất từ blog của mình nhé

   DMCA.com Protection Status
   0
   Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
   ()
   x