Tuấn NQ

Các gói bảo hiểm Manulife dành cho trẻ em và những lưu ý khi tham gia

Bảo vệ con cái luôn là mong muốn của các bậc phụ huynh trong mọi trường hợp. Thấu hiểu được điều đó công ty bảo hiểm Manulife đã ra cho ra đời các gói bảo hiểm Manulife dành cho bé. Hãy cùng tuan.nq tìm hiểu chi tiết thông tin các gói bảo hiểm này và những lưu ý trước khi mua nhé!

 

Các gói bảo hiểm Manulife dành cho trẻ em

Hiểu rằng trẻ em là tương lai của mỗi gia đình và việc bảo vệ và chăm sóc cho trẻ là một ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Vì vậy, Manulife đã phát triển các gói bảo hiểm đặc biệt dành riêng cho trẻ em, đảm bảo sự an tâm và phát triển toàn diện cho con yêu của bạn.

Các tiêu chí đánh giá bảo hiểm cho bé
Các tiêu chí đánh giá bảo hiểm cho bé

 

Manulife – Gia Đình Tôi Yêu

Mỗi người đều có những dự định và ước muốn quan trọng trong cuộc sống mà họ mong muốn đạt được ở mỗi giai đoạn khác nhau. Có thể đó là sức khỏe tốt cho gia đình, một tương lai giáo dục tươi sáng cho con trẻ, hoặc nghỉ hưu an nhàn sau những năm làm việc cống hiến.

Và Manulife hiểu rõ tầm quan trọng của những dự định và mong ước trong từng giai đoạn của cuộc sống của bạn. Với sản phẩm Gia Đình Tôi Yêu của Manulife, bạn sẽ được cung cấp một kế hoạch tài chính linh hoạt và toàn diện, đi đôi với việc tiết kiệm hiệu quả. Qua đó, giúp bạn hiện thực hóa những dự định và mục tiêu quan trọng trong cuộc sống.

Điều kiện tham gia:

 • Khách hàng đủ từ: 1 tháng tuổi  – 65 tuổi.
 • Thời gian đóng phí: 12 – 15 năm.
 • Thời gian bảo vệ: đến 99 tuổi.

Quyền lợi:

 • Khách hàng được hưởng mức bồi thường lên tới 150% phí bảo hiểm đến tuổi 99.
 • Chủ động thay đổi số tiền bảo hiểm phù hợp với nhu cầu trong từng giai đoạn cuộc sống.
 • Linh hoạt sử dụng Giá trị tài khoản Hợp Đồng để trang trải cho các nhu cầu chi tiêu.
 • Hỗ trợ 100% STBH mỗi ngày nằm viện khi trẻ gặp rủi ro.
 • Hưởng lãi đầu tư hấp dẫn theo tình hình đầu tư của Quỹ liên kết chung.
 • Linh hoạt đóng phí theo khả năng tài chính từ năm hợp đồng thứ 4 trở đi.

 

Manulife – Món Quà Tương Lai

Mỗi cá nhân chúng ta đều ấp ủ những dự định và ước mơ riêng, tạo nên bức tranh tương lai mà ta mong muốn sau này. Ví dụ:

15 năm sau, bạn sẽ trăn trở liệu bản thân có cung cấp được nền giáo dục phù hợp cho con nhất. Hay 20 năm sau đó, bạn sẽ có mong muốn khám phá thế giới nhờ nền tài chính dư dả mang lại. Thậm chí xa hơn là 25 năm sau, bạn có mong ước tận hưởng sự tự do tài chính và dành thời gian bên gia đình thân yêu.

Những dự định ở trên, Manulife đều hiểu rõ tầm quan trọng của nó trong mỗi giai đoạn cuộc sống của bạn. Vì vậy mà sản phẩm Món Quà Tương Lai, một giải pháp tài chính đáng tin cậy để giúp bạn hiện thực hóa những mục tiêu của mình đã được triển khai.

Điều kiện tham gia:

 • Độ tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi đến 69 tuổi.
 • Tuổi kết thúc hợp đồng: đến 99 tuổi.

Quyền lợi:

 • Bảo vệ bạn với mức đền bù lên đến 200% Số Tiền Bảo Hiểm trước các rủi ro không mong muốn như thương tật và tử vong do Tai nạn.
 • Hoàn lại 88% Phí Bảo Hiểm Rủi Ro cho khách hàng đầu tư lâu dài tại các cột mốc quan trọng như 10 năm, 15 năm và 20 năm.
 • Cung cấp 3 quỹ đầu tư Hưng Thịnh mới, giúp bạn tận dụng và tăng cường thời gian tích lũy. Bên cạnh đó là cơ chế điều chỉnh lại danh mục đầu tư, giúp bạn linh hoạt và tối ưu hóa lợi nhuận.
 • Được tận hưởng các lợi ích miễn phí như Rút Giá Trị Tài Khoản, Phí Chuyển Đổi Quỹ và phí thay đổi Tỷ Lệ Phân Bổ Quỹ.

 

Manulife – Hành Trình Hạnh Phúc

Điều kiện tham gia:

 • Tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi – 65
 • Thời hạn hợp đồng: Đến 99 tuổi
 • Thời hạn đóng phí: Linh hoạt, có thể bằng thời hạn hợp đồng

Quyền lợi:

 • Linh hoạt chọn gói bảo hiểm (Tiết Kiệm/Bảo vệ) và thời hạn đóng phí phù hợp. Đồng thời, bạn và gia đình sẽ được bảo vệ toàn diện.
 • Bảo vệ tài chính trước những rủi ro không mong muốn, đặc biệt là Tử Vong do Tai Nạn với mức bồi thường lên đến 400% Số Tiền Bảo Hiểm.
 • Quyền lợi trợ cấp y tế và các khoản hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hàng năm giúp bạn yên tâm và chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.
 • Khoản thưởng đều đặn và hấp dẫn trong quá trình tham gia bảo hiểm. Đặc biệt, khi bạn đạt đến các cột mốc quan trọng như năm 10 và năm 20 hợp đồng, bạn có cơ hội nhận được phần thưởng lên đến 150% và 400% Phí Bảo Hiểm cơ bản trong năm đầu tiên.
 • Bạn có thể rút tiền trong suốt thời hạn hợp đồng mà không phải trả các khoản phí. Ngoài ra, miễn phí Quản Lý Hợp Đồng và Phí Bảo Hiểm Rủi Ro trong năm hợp đồng đầu tiên và khi bạn đạt đến tuổi 85.
 • Bạn sẽ được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn dựa trên tình hình đầu tư của Quỹ liên kết chung Manulife.

 

Lưu ý quan trọng khi mua bảo hiểm Manulife cho bé

Đến đây, bạn có thể thấy rằng với các gói bảo hiểm Manulife dành cho trẻ em, phụ huynh xây dựng một kế hoạch bảo vệ và tiết kiệm tương lai cho con yêu theo cách dễ dàng hơn. Tuy vậy, trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp, đừng bỏ qua những điểm cần lưu ý sau đây:

 • Lựa chọn gói bảo hiểm tham gia phù hợp để đảm bảo thời gian bảo vệ phù hợp với quá trình khôn lớn của trẻ.
 • Cân nhắc mệnh giá bảo hiểm phù hợp với khả năng đóng phí của gia đình. Theo đó, hãy chọn một mức phí phù hợp để không chịu gánh nặng quá lớn. Tuy nhiên, đừng chọn một mức phí quá thấp khiến mức chi trả có thể không đủ để giải quyết khó khăn.
 • Chọn gói bảo hiểm có con là người thụ hưởng. Điều này giúp kết hợp bảo vệ cho cả bản thân và con cái. Khi gặp rủi ro, sẽ có sự hỗ trợ tốt nhất cho cả hai.
 • Hãy đăng ký tham gia bảo hiểm ngay từ khi con còn nhỏ. Điều này giúp thời gian tích lũy được dài hơn, đồng nghĩa giá trị tích lũy càng lớn hơn khi trẻ trưởng thành.

Ngoài ra, sản phẩm chính còn có thể đi kèm với các sản phẩm bổ trợ giúp mở rộng phạm vi bảo vệ cho trẻ bằng bảo hiểm nhân thọ cho bé. Bên cạnh đó, sản phẩm phụ thường có khoản phí đóng phải chăng với mức chi trả hấp dẫn.

Bảo hiểm Manulife cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm cho bé
Bảo hiểm Manulife cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm cho bé

 

Tạm kết

Trên hành trình làm cha mẹ, không có gì quan trọng hơn việc bảo vệ tương lai cho con trẻ – và bảo hiểm Manulife cho bé là sự lựa chọn đáng tin cậy để thực hiện điều đó. Qua bài viết hôm nay, Tuấn NQ tin rằng bạn đã có thêm một lựa chọn đáng được cân nhắc khi tìm kiếm một công ty bảo hiểm cho bé.

Nếu cần hỗ trợ thêm trong quá trình tham gia bảo hiểm nhân thọ, hãy để lại bình luận bên dưới để Tuấn có thể hồi đáp bạn kịp thời nhé.

Bạn thích nội dung này?

“nếu bạn thích những nội dung tương tự trong blog này, hãy để lại email bên dưới, khi có bài viết mới mình sẽ gởi thông báo cho bạn nhé”

  Bạn cũng sẽ thích:

  0 0 votes
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo qua email khi
  guest
  2 Bình luận
  Cũ nhất
  Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận
  Nguyễn Nhật Duy

  Nếu mình mua bảo hiểm cho trẻ thì người đứng tên bảo hiểm là phụ huynh hay trẻ nhỉ?

  TUAN NQ
  TUAN NQ

  Hãy để lại email để nhận những thông tin mới nhất từ blog của mình nhé

   DMCA.com Protection Status
   2
   0
   Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
   ()
   x