Tuấn NQ

Gói bảo hiểm Daiichi tốt nhất cho bé

Đối với các cha mẹ đang quan tâm đến tương lai của con em mình và đang tìm kiếm một công cụ tài chính để bảo vệ cho trẻ, bảo hiểm cho trẻ em là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua.

Trong đó, gói bảo hiểm Daiichi cho bé là sản phẩm đáng tin cậy và được nhiều phụ huynh lựa chọn. Thông qua bài viết này, Tuấn NQ sẽ giới thiệu đến bạn gói bảo hiểm Daiichi tốt nhất cho bé và các lời khuyên hữu ích khi tham gia dòng bảo hiểm này.

 

Về công ty bảo hiểm Daiichi Life Việt Nam

Công ty bảo hiểm Daiichi Life đã có mặt nhiều năm ở thị trường nước ngoài
Công ty bảo hiểm Daiichi Life đã có mặt nhiều năm ở thị trường nước ngoài

Được thành lập vào năm 2007, Dai-ichi Life là công ty bảo hiểm nước ngoài hàng đầu trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Với phương châm “Đồng hành cùng khách hàng trọn đời”, Daiichi đã triển khai các sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm bảo hiểm của Daiichi Life không chỉ đa dạng, mà còn đảm bảo chất lượng và phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng Việt Nam. Bao gồm bảo hiểm nhân thọ với nhiều lựa chọn linh hoạt, bảo hiểm sức khỏe hay bảo hiểm tai nạn với mức phí hợp lý và chi trả cao.

Đặc biệt, gói bảo hiểm cho bé của Daiichi là một trong những sản phẩm nổi bật và được ưa chuộng bởi đông đảo phụ huynh Việt Nam. Vậy, các sản phẩm bảo hiểm cho bé của Daiichi có gì để hấp dẫn đối tượng khách hàng là cha mẹ có con nhỏ này? Cùng tìm hiểu với Tuấn nhé.

 

Tại sao nên chọn bảo hiểm Daiichi cho bé?

Bảo hiểm Daiichi Life cho bé đáp ứng đa dạng các nhu cầu

Mua bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi cho bé là một lựa chọn thông minh cho sự phát triển của con yêu của bạn. Dưới đây là một số lý do vì sao nên mua bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi cho bé:

 

Bảo vệ tài chính cho con

Khi mua bảo hiểm nhân thọ Daiichi cho bé, bạn sẽ được đảm bảo sự an tâm về tài chính cho con yêu trong trường hợp không may có tai nạn xảy ra hoặc bị mắc các bệnh nan y. Theo đó, số tiền bảo hiểm được trả sẽ giúp bạn trang trải các chi phí liên quan, đảm bảo con bạn được chăm sóc y tế tốt nhất mà không ảnh hưởng đến tài chính gia đình.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn các gói bảo hiểm Dai-ichi để tích lũy đầu tư, dựa trên mức lãi suất được công ty cam kết hoặc cao hơn tùy vào khả năng chấp nhận rủi ro của bạn, nhằm tạo ra một nguồn tài chính dự phòng cho con sau này.

Khi con bạn đến độ tuổi trưởng thành, số tiền này có thể giúp cho con có được sự khởi đầu thuận lợi bất kể dự định của con có là tiếp tục học tập hay khởi nghiệp,… đi chăng nữa.

 

Bảo vệ sức khỏe cho con

Các gói bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, giúp phát hiện và điều trị các vấn đề sức khỏe cho trẻ sớm nhất có thể, bao gồm:

 • Hỗ trợ chi phí y tế: Nếu con của bạn mắc bệnh hoặc gặp tai nạn, bảo hiểm Dai-ichi sẽ giúp chi trả các chi phí y tế phát sinh, bao gồm chi phí khám bệnh, chẩn đoán, điều trị, phẫu thuật, giường bệnh, thuốc men,…
 • Chăm sóc sức khỏe định kỳ: Các gói bảo hiểm Dai-ichi cung cấp các dịch vụ thăm khám sức khỏe định kỳ với các dịch vụ xét nghiệm, siêu âm, vật lý trị liệu, thuốc kê toa và tư vấn sức khỏe chuyên sâu tại các phòng khám quốc tế chất lượng cao.
 • Hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp: Bên cạnh những quyền lợi nêu trên, bạn còn có thêm quyền lợi bảo lãnh thanh toán viện phí trên toàn lãnh thổ Việt Nam và một số nước khác trên thế giới. Với quyền lợi này, bé có thể được chăm sóc tại bệnh viện theo ý muốn của gia đình.

 

Chắp cánh con đường học vấn

Bên cạnh sức khỏe của con, Dai-ichi còn đồng hành cùng trẻ trên con đường học vấn với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ các chuyên gia tài chính. Thông qua quá trình hoạch định quỹ giáo dục đại học hay tiết kiệm đầu tư an toàn và sinh lợi với lãi suất được hưởng theo sát thị trường tài chính Việt Nam.

Đặc biệt, con của bạn sẽ có cơ hội nhận được quyền ưu tiên tuyển sinh du học Hoa Kỳ – tại hệ thống đại học quốc tế nổi tiếng Laureate. Bên cạnh việc được tư vấn thông tin nhập học, được chọn ngành và năm nhập học, nhận học bổng hay chuyển đổi trường trong hệ thống đại học Laureate,…

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình

Với hơn 260 văn phòng, 2400 điểm giao dịch cùng hơn 1.800 nhân viên, Dai-ichi đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên khắp lãnh thổ của Việt Nam; bên cạnh đó là tốc độ phản hồi và xử lý nhanh chóng với cam kết chăm sóc khách hàng 24/7, thao tác trên ứng dụng điện thoại dễ dàng hay chi trả quyền lợi khi có kết quả thẩm định trong vòng 5 ngày làm việc,…

 

Các gói bảo hiểm Dai-ichi cho bé

Trẻ em là một trong những đối tượng khách hàng trọng tâm của Dai-ichi, do đó các sản phẩm bảo hiểm dành cho bé cũng đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh từ sức khỏe, tích lũy đầu tư hay giáo dục,… bên cạnh đó là mức phí và mệnh giá bảo vệ phù hợp với khả năng tài chính của gia đình bạn.

Dưới đây là một số sản phẩm bảo hiểm Daiichi nổi bật dành cho bé mà bạn có thể tham khảo:

 

An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện

 • Độ tuổi tham gia: trẻ từ 0 tuổi trở lên
 • Thời hạn hợp đồng: 6 năm, 9 năm, 12 năm, 15 năm, 18 năm hoặc 21 năm với các thời hạn đóng phí khác nhau.
 • Ưu điểm: Trẻ sẽ có cơ hội được tuyển sinh vào các trường học hàng đầu trên thế giới với gói An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện.

Quyền lợi bảo hiểm

Quyền lợi Nội dung quyền lợi
Quyền lợi bảo vệ Nếu khách hàng không may gặp phải rủi ro bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước năm 65 tuổi hoặc tử vong thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả giá trị lớn hơn số tiền bảo hiểm ban đầu, cộng thêm khoản giá trị chênh lệch chia thêm hoặc giá trị hoàn lại.
Quyền lợi tiết kiệm ●  Bạn cũng sẽ được hưởng lãi suất theo kết quả đầu tư của Dai-ichi Life, với mức lãi cam kết không thấp hơn mức lãi suất đảm bảo tối thiểu. Trong 5 năm đầu tiên, mức lãi suất là 3%/năm, từ năm thứ 6 đến năm thứ 10 là 2%/năm và những năm tiếp theo là 1%/năm.

● Bạn sẽ được hưởng quyền lợi đáo hạn hợp đồng, bao gồm giá trị hợp đồng hình thành từ phí bảo hiểm cộng với khoản lãi được tích lũy hàng tháng.

Quyền lợi học vấn ●  Mỗi 3 năm hợp đồng, bạn sẽ nhận được khoản tiền mặt định kỳ để sử dụng cho kế hoạch học vấn của con hoặc để lại cho công ty bảo hiểm để được hưởng lãi suất hàng tháng.

●  Nếu trẻ đáp ứng được các điều kiện theo chương trình quyền ưu tiên tuyển sinh, công ty bảo hiểm nhân thọ còn trao tặng giấy chứng nhận quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Úc, Thái Lan và Hoa Kỳ.

Quyền lợi khác ● Được hỗ trợ hoàn tất việc đóng phí với các lựa chọn thời hạn đóng phí thích hợp

○ Đóng phí đơn kỳ (được áp dụng nếu thời hạn hợp đồng là 6 năm)

○ Đóng phí ngắn hạn (bằng ⅓ hoặc ⅔ thời hạn hợp đồng)

○ Đóng phí bằng thời hạn hợp đồng

● Được quyền tham gia các sản phẩm hỗ trợ để mở rộng quyền lợi bảo hiểm, cụ thể:

○ Bảo hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Sinh Hoạt

○ Bảo hiểm Tử Kỳ

○ Bảo hiểm Bệnh Hiểm Nghèo

○ Bảo hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe

○ Bảo hiểm Hỗ Trợ Chữa Trị Bệnh Nan Y

○ Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện

○ Bảo hiểm Tai Nạn Toàn Diện Nâng Cao

○ Bảo hiểm Từ Bỏ Thu Phí

 

An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện

 • Độ tuổi tham gia: Trẻ em từ 0 tuổi.
 • Thời hạn và phương thức đóng phí: Người tham gia được hỗ trợ linh hoạt về việc đóng phí, vay hoặc rút tiền bảo hiểm theo nhu cầu.
 • Ưu điểm: Được hưởng lãi suất cạnh tranh, phạm vi bảo hiểm rộng, bảo vệ cho cả gia đình bằng cách tham gia các sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ ngoài sản phẩm chính.

Quyền lợi bảo hiểm

Quyền lợi Nội dung quyền lợi
Quyền lợi bảo vệ Trong trường hợp người tham gia bảo hiểm gặp tai nạn dẫn đến tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ những quyền lợi sau:

● Quyền lợi cơ bản: Người tham gia sẽ nhận được giá trị nào lớn hơn giữa số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

● Quyền lợi nâng cao: Ngoài số tiền bảo hiểm người tham gia còn được nhận thêm giá trị tài khoản hợp đồng.

Người tham gia sẽ nhận được các quyền lợi tử vong mở rộng như sau:

● Được hưởng thêm 20% số tiền bảo hiểm tối đa 1 tỷ đồng.

●   Nếu tử vong do tai nạn đặc biệt, người tham gia sẽ được hưởng thêm 50% số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 1 tỷ đồng.

●   Nếu người tham gia tử vong do bệnh ung thư, công ty sẽ chi trả thêm 20% số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 1 tỷ đồng.

Quyền lợi tiết kiệm ● Người tham gia còn được nhận 100% giá trị tài khoản hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, cùng với mức lãi suất đầu tư từ quỹ liên kết chung của Daiichi Life.

● Được hưởng lãi suất đầu tư từ quỹ liên kết chung của Daiichi. Công ty cam kết mức lãi suất này không thấp hơn mức lãi suất cam kết tối thiểu trong suốt thời hạn hợp đồng.

Quyền lợi học vấn Người tham gia còn được hỗ trợ khoản thưởng hấp dẫn lên đến 35% tổng lãi tích lũy mỗi 3 năm, giúp cha mẹ chủ động hơn với kế hoạch học vấn của con mình.
Quyền lợi khác Người tham gia còn được hỗ trợ gia tăng giá trị bảo vệ mà không cần thẩm định trong những cột mốc quan trọng của cuộc đời như sinh con, con học chuyển cấp, kết hôn.

 

An Sinh Giáo Dục

 •    Tuổi tham gia: từ 0 đến 14 tuổi.
 •    Thời hạn đóng phí: Linh hoạt chọn lựa thời hạn hợp đồng trong khoảng từ 7 – 21 năm
 •     Ưu điểm: Tích lũy tài chính cho con học đại học trong tương lai thông qua hợp đồng đáo hạn khi con tròn 17, 18, 19. 20 hoặc 21 tuổi. Bảo vệ cho con của bạn trước những rủi ro trong cuộc sống.

Quyền lợi bảo hiểm

Quyền lợi Nội dung quyền lợi
Quyền lợi bảo vệ ● Quyền lợi tử vong: Trong trường hợp người tham gia qua đời, bảo hiểm sẽ hỗ trợ thanh toán số tiền bảo hiểm cộng với lãi chia tích lũy.

● Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối: Người tham gia sẽ được hỗ trợ tạm ứng 50% quyền lợi tử vong (tối đa lên đến 200 triệu đồng) để trang trải viện phí trong trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối.

Quyền lợi tiết kiệm ● Người tham gia không chỉ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm mà còn được nhận thêm lãi chia tích lũy khi hợp đồng đến thời hạn đáo hạn.

● Quyền lợi hưởng lãi chia theo kết quả kinh doanh của công ty: Thời gian nhận lãi chia là 2 năm kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực (người tham gia được hỗ trợ đóng phí đầy đủ trong 2 năm), hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ được hưởng lãi chia hàng năm theo cam kết.

Quyền lợi học vấn Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em còn hỗ trợ quyền lợi quỹ học vấn dựa trên thiết kế hợp đồng bảo hiểm với thời điểm đáo hạn hợp đồng phù hợp với mong muốn của cha mẹ về độ tuổi nhận quyền lợi cho con người đi học hay lập nghiệp. Quyền lợi này giúp đảm bảo tài chính cho con em trong việc học tập và phát triển sự nghiệp.
Quyền lợi khác Được tham gia các sản phẩm bổ trợ để gia tăng quyền lợi bảo hiểm cho cá nhân. Các gói sản phẩm bổ trợ được mua kèm với sản phẩm chính An Sinh Giáo Dục bao gồm:

● Bảo Hiểm Tai Nạn Toàn Diện Nâng Cao

● Bảo Hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Chữa Trị Bệnh Nan Y

● Bảo Hiểm Từ Bỏ Thu Phí

● Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo

● Bảo Hiểm Tử Kỳ

 

Lời khuyên bạn không nên bỏ qua khi mua bảo hiểm Daiichi cho bé

Cũng tương tự khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cho người trưởng thành, để đảm bảo cha mẹ đưa ra được quyết định sáng suốt khi mua bảo hiểm cho bé, Tuấn NQ xin được chia sẻ một số lời khuyên hữu ích mà bạn có thể tham khảo sau đây:

 • Tìm hiểu kỹ về sản phẩm bảo hiểm: Cụ thể, cha mẹ cần nắm rõ các điều khoản bảo vệ, mức phí, thời gian hợp đồng, điều khoản loại trừ, khả năng điều chỉnh hợp đồng,…
 • Chọn gói bảo hiểm phù hợp: Chọn gói bảo hiểm với mệnh giá phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình, đảm bảo khả năng đồng hành đến hết thời hạn hợp đồng.
 • Tham gia càng sớm càng tốt: Nên mua bảo hiểm sớm để nhận được mức phí rẻ. Ngoài ra, con em bạn sẽ được bảo vệ ngay từ khi còn nhỏ.
 • Theo dõi hợp đồng: Theo dõi hợp đồng định kỳ bảo hiểm để có thể điều chỉnh hoặc đóng phí đúng hạn.
 • Không xem bảo hiểm nhân thọ là công cụ đầu tư: Không sử dụng bảo hiểm nhân thọ như một hình thức đầu tư, vì đây là sản phẩm bảo hiểm và không phải là công cụ đầu tư hiệu quả.
 • Bạn nên theo dõi sát sao các quyền lợi bằng các tra cứu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Daiichi

 

Kết luận

Qua bài viết trên, Tuấn tin rằng với những lợi ích vượt trội và uy tín của một thương hiệu hàng đầu, gói bảo hiểm Dai-ichi sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy mà gia đình bạn không nên bỏ qua. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin trong quá trình tham gia bảo hiểm, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để Tuấn có thể trả lời trong thời gian sớm nhất nhé! Bạn có thể tham khảo thêm các bảo hiểm nhân thọ cho con.

Bạn thích nội dung này?

“nếu bạn thích những nội dung tương tự trong blog này, hãy để lại email bên dưới, khi có bài viết mới mình sẽ gởi thông báo cho bạn nhé”

  Bạn cũng sẽ thích:

  0 0 votes
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo qua email khi
  guest
  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận
  TUAN NQ
  TUAN NQ

  Hãy để lại email để nhận những thông tin mới nhất từ blog của mình nhé

   DMCA.com Protection Status
   0
   Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
   ()
   x