Tuấn NQ

Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư Dai-ichi: Bảo vệ quyền lợi của sức khỏe

Với sự gia tăng ngày càng nhanh chóng của căn bệnh ung thư, việc lên kế hoạch đầy đủ trước khi đối mặt với nó là quan trọng hết sức. Quá trình điều trị ung thư thường kéo dài và đầy chi phí đắt đỏ. Tuy nhiên, giải pháp đáng tin cậy đến từ Bảo hiểm Hỗ trợ Điều trị Bệnh Ung Thư của Dai-ichi.

Tham gia sản phẩm này không chỉ mang lại sự an tâm về sức khỏe mà còn đảm bảo mọi vấn đề tài chính liên quan đến điều trị. Hãy bảo vệ quyền lợi của bạn và gia đình trước những thách thức của bệnh ung thư với sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao từ Dai-ichi.

 

Quyền lợi bảo hiểm bảo hiểm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Tuỳ thuộc vào thể ung thư, Dai-ichi sẽ có mức chi trả quyền lợi khác nhau
Tuỳ thuộc vào thể ung thư, Dai-ichi sẽ có mức chi trả quyền lợi khác nhau

 

Bệnh ung thư thể nhẹ 50% STBH
Bệnh ung thư nghiêm trọng 100% STBH
Bệnh ung thư đặc biệt Thêm 50% STBH
Trợ cấp nằm viện Thêm 0,2% STBH/ ngày nằm viện, tối đa lên đến 360 ngày
Hỗ trợ chi phí điều trị Thêm 20% quyền lợi bệnh ung thư thể nhẹ và nghiêm trọng đã chi trả
Hỗ trợ hồi phục sức khỏe Thêm 20% STBH

 

1. Bệnh ung thư thể nhẹ

Nếu người được bảo hiểm mắc bệnh ung thư thể nhẹ được quy định trong điều khoản, và vẫn còn sống ít nhất 14 ngày kể từ ngày có kết quả chẩn đoán bệnh ung thư, Dai-ichi sẽ chi trả 50% STBH của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này.

Nếu mắc cùng lúc nhiều hơn 1 bệnh, bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi cho duy nhất 1 bệnh ung thư thể nhẹ, và chi trả 1 lần duy nhất trong suốt thời hạn hợp đồng, tối đa là 500 triệu đồng cho tất cả các hợp đồng bảo hiểm có tham gia bảo hiểm bổ sung này.

 

2. Bệnh ung thư nghiêm trọng

Nếu người được bảo hiểm mắc bệnh ung thư nghiêm trọng được quy định trong điều khoản, và vẫn còn sống ít nhất 14 ngày kể từ ngày có kết quả chẩn đoán bệnh ung thư, Dai-ichi sẽ chi trả 100% STBH của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này.

Khi chi trả quyền lợi bệnh ung thư nghiêm trọng, Dai-ichi sẽ khấu trừ quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư thể nhẹ đã được chi trả trước đó trong trường hợp người được bảo hiểm được chẩn đoán bệnh ung thư nghiêm trọng trong vòng 180 ngày kể từ ngày có kết quả chẩn đoán bệnh ung thư thể nhẹ.

 

3. Bệnh ung thư đặc biệt

Dai-ichi sẽ chi trả thêm 50% Số tiền bảo hiểm nếu bệnh ung thư nghiêm trọng thuộc các bệnh sau:

 • Ung thư tụy/ tuyến tụy
 • Ung thư phổi
 • Ung thư não
 • Ung thư tử cung ( loại trừ ung thư cổ tử cung)
 • Ung thư bạch cầu ( lơ xê mi)

 

4. Trợ cấp nằm viện

Nếu người được bảo hiểm nằm viện để điều trị bệnh ung thư, Dai-ichi sẽ chi trả thêm 0,2% STBH/ ngày nằm viện, tối đa lên đến 360 ngày trong suốt thời hạn bảo hiểm và 30 ngày cho 1 lần nằm viện. Bạn có thể sử dụng kết hợp với bảo hiểm hỗ trợ viện phí Dai-ichi để giảm thiểu tối đa các chi phí khi nằm viện.

 

5. Hỗ trợ chi phí điều trị

Khi quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư thể nhẹ và bệnh ung thư nghiêm trọng được chấp thuận chi trả, công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ thêm 20% giá trị quyền lợi đã được chấp thuận chi trả

Trong mọi trường hợp, Dai-ichi chỉ chi trả cho quyền lợi này 1 lần khi chấp thuận chi trả cho quyền lợi bệnh ung thư thể nhẹ và 1 lần cho quyền lợi bệnh ung thư nghiêm trọng.

 

6. Hỗ trợ hồi phục sức khỏe

Trong thời gian hiệu lực hợp đồng và sau khi quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư nghiêm trọng được chi trả, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả cho quyền lợi này 20% STBH đảm bảo những điều kiện có trong điều khoản.

 

Vì sao nên chọn sản phẩm?

Sản phẩm cung cấp quyền lợi trợ cấp chi phí điều trị phạm vi toàn cầu
Sản phẩm cung cấp quyền lợi trợ cấp chi phí điều trị phạm vi toàn cầu

 

 • Trợ cấp chi phí nằm viện điều trị bệnh ung thư trên phạm vi toàn cầu
 • Gia tăng quyền lợi bảo vệ để hỗ trợ điều trị
 • Khoản tài chính cộng thêm hỗ trợ gánh nặng kinh tế.

 

Điều kiện tham gia

 • Tuổi tham gia: 0 đến 65 tuổi.
 • Tuổi khi kết thúc hợp đồng: 80 tuổi
 • Thời hạn bảo hiểm: từ 5 đến 25 năm
 • Thời hạn đóng phí: bằng thời hạn bảo hiểm

 

Kết luận

Sau khi tìm hiểu về Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư Dai-ichi, chúng ta nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của việc bảo vệ quyền lợi sức khỏe. Sản phẩm này không chỉ là một giải pháp tài chính, mà còn là niềm tin vững chắc trong hành trình đối mặt với bệnh ung thư.

Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta đang nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ tương lai. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc và hiểu thêm về sự quan trọng của Bảo hiểm Dai-ichi.

 

Bạn thích nội dung này?

“nếu bạn thích những nội dung tương tự trong blog này, hãy để lại email bên dưới, khi có bài viết mới mình sẽ gởi thông báo cho bạn nhé”

  Bạn cũng sẽ thích:

  0 0 votes
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo qua email khi
  guest
  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận
  TUAN NQ
  TUAN NQ

  Hãy để lại email để nhận những thông tin mới nhất từ blog của mình nhé

   DMCA.com Protection Status
   0
   Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
   ()
   x