Tuấn NQ

Bảo hiểm Bảo toàn thu nhập gia đình Daiichi & Quyền lợi đảm bảo tài chính cho gia đình

Bảo toàn thu nhập gia đình là nền tảng quan trọng để đảm bảo hạnh phúc cho mọi gia đình. Dai-ichi, với sứ mệnh đó, giới thiệu sản phẩm Bảo hiểm Bảo toàn thu nhập gia đình Daiichi, đồng hành đảm bảo tài chính vững chắc. Bạn đang tìm kiếm giải pháp an sinh toàn diện để bảo vệ tình yêu thương của mình?

Hãy cùng Tuannq.vn khám phá chi tiết về sản phẩm này trong bài viết hôm nay. Đảm bảo quyền lợi và sự ổn định cho tương lai, Bảo toàn thu nhập gia đình Daiichi không chỉ là sản phẩm bảo hiểm mà là nguồn động viên cho cuộc sống hạnh phúc.

 

Quyền lợi chi tiết của bảo hiểm Bảo toàn thu nhập gia đình

Quyền lợi Hỗ trợ thu nhập hàng năm

Người được bảo hiểm nhận được quyền lợi chi trả 100% số tiền bảo hiểm hàng năm (cho đến hết thời hạn của sản phẩm) nếu xảy ra các sự kiện bảo hiểm sau:

 • Tử vong
 • Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn
 • Mắc 1 trong 51 bệnh hiểm nghèo thuộc danh sách bệnh mà Dai-ichi quy định.

 

Quyền lợi Hỗ trợ nhân đôi

bảo hiểm bảo toàn thu nhập gia đình Dai-ichi
Quyền lợi nhân đôi, Dai-ichi trả tổng quyền lợi lên tới 500% số tiền bảo hiểm

 

Không chỉ bảo vệ cho 1 trụ cột tài chính, khi quyền lợi “Hỗ trợ thu nhập định kỳ” đang được chi trả, nếu được người được bảo hiểm của sản phẩm chính tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Daiichi sẽ chi trả MỘT LẦN giá trị nào lớn hơn giữa:

200% tổng quyền lợi Hỗ trợ thu nhập định kỳ còn lại hoặc 500% số tiền bảo hiểm.

 

Quyền lợi Đảm bảo chi trả

bảo hiểm bảo toàn thu nhập gia đình Dai-ichi
Quyền lợi đảm bảo chi trả giúp hỗ trợ định kỳ thu nhập đã phát sinh dù hợp đồng bị mất hiệu lực

 

Ngay cả khi hợp đồng chấm dứt trước thời hạn hoặc bị mất hiệu lực, quyền lợi Hỗ trợ thu nhập định kỳ đã phát sinh vẫn được chi trả tùy theo nguyên nhân mất hiệu lực hoặc chấm dứt hiệu lực, cụ thể:

 • Nếu người được bảo hiểm sản phẩm chính tử vong hay thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: Nhận toàn bộ quyền lợi Hỗ trợ thu nhập của người được bảo hiểm sản phẩm chính.
 • Nếu do nguyên nhân khác (có thể hiện trong điều khoản của sản phẩm): Nhận tỷ lệ % tổng quyền lợi Hỗ trợ thu nhập định kỳ còn lại.

 

Tại sao bảo hiểm Bảo toàn thu nhập gia đình là lựa chọn sáng suốt của bạn

Nhờ có Bảo toàn thu nhập gia đình của Dai-ichi, tài chính của gia đình một cách toàn diện nhờ có Quyền lợi hỗ trợ thu nhập định kỳ được chi trả trong nhiều năm liên tục. Qua đó, bạn có thể yên tâm đối diện với những khó khăn không lường trước trong cuộc sống.

Mặt khác, không thể không nhắc đến mục đích cốt lõi của bảo hiểm là yếu tố bảo vệ. Theo đó, gói bảo hiểm sẽ bảo vệ bạn và gia đình trước các rủi ro về tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hay bệnh hiểm nghèo. Đặc biệt, bạn được đảm bảo chi trả lớn hơn 100% số tiền bảo hiểm trước mọi rủi ro.

Ngoài ra, sản phẩm còn có quyền lợi độc đáo khác là “Bảo vệ nhân đôi” – Bảo vệ 02 người với quyền lợi gấp đôi, luôn luôn lớn hơn 500% số tiền bảo hiểm của sản phẩm bổ sung này.

 

Điều kiện tham gia

 • Tuổi tham gia: 18 – 65 tuổi
 • Tuổi khi kết thúc hợp đồng: 70 tuổi
 • Thời hạn bảo hiểm: 05 – 25 năm
 • Thời hạn đóng phí: Bằng thời hạn bảo hiểm.

 

Một số lưu ý khi tham gia sản phẩm bảo hiểm bổ sung

Khi mua sản phẩm bảo hiểm bổ trợ cho sản phẩm bảo hiểm chính, bạn cần lưu ý một số điểm quan trọng dưới đây để chắc rằng sản phẩm được lựa chọn là phù hợp cho nhu cầu của bạn:

Hãy xem xét kỹ nhu cầu bảo hiểm của bạn: Bạn mong muốn bảo vệ gì? Loại bảo hiểm bổ trợ nào sẽ cần thiết để đáp ứng các yêu cầu đó?

 • Nghiên cứu và so sánh: Không nên mua bảo hiểm bổ trợ mà không tìm hiểu kỹ trước. Hãy nghiên cứu các sản phẩm bảo hiểm có sẵn trên thị trường và so sánh để tìm ra lựa chọn phù hợp nhất.
 • Đọc kỹ điều khoản: Trước khi ký hợp đồng, hãy đọc kỹ điều khoản bảo hiểm. Bạn cần chú ý đến các điều kiện, quy định, phạm vi bảo hiểm, và các trường hợp bị loại trừ.
 • Hỏi và thảo luận với tư vấn viên: Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm bảo hiểm bổ trợ, hãy hỏi rõ và thảo luận với công ty bảo hiểm hoặc chuyên gia tư vấn để hiểu rõ hơn về sản phẩm.
 • Lựa chọn công ty uy tín và chăm sóc khách hàng tốt: Hãy chọn một công ty bảo hiểm có uy tín và được đánh giá cao. Điều này đảm bảo bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ khi cần thiết.
 • Khả năng điều chỉnh hợp đồng: Hãy tham gia sản phẩm cho phép bạn điều chỉnh hợp đồng để phù hợp với nhu cầu của bạn vào từng thời điểm cụ thể.
 • Thời hạn và chi phí: Xác định thời hạn và chi phí của bảo hiểm bổ trợ. Hãy đảm bảo bạn có khả năng đóng phí trong thời gian quy định.
 • Đọc đánh giá và nhận xét: Đọc các đánh giá và nhận xét của người dùng khác về sản phẩm bảo hiểm bổ trợ để có cái nhìn tổng quan về chất lượng của gói bảo hiểm.

 

Kết luận

Thông qua bài viết bảo hiểm Bảo toàn thu nhập gia đình toàn diện ở trên, Tuấn tin rằng bạn đã nắm rõ được lợi ích cũng như các quyền lợi chi tiết của gói bảo hiểm này. Từ đó, bạn sẽ có thêm tự tin trong quá trình lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp cho bản thân và gia đình như gói An thịnh đầu tư Dai-ichi, Bảo hiểm Care Nex AIA.

Bạn thích nội dung này?

“nếu bạn thích những nội dung tương tự trong blog này, hãy để lại email bên dưới, khi có bài viết mới mình sẽ gởi thông báo cho bạn nhé”

  Bạn cũng sẽ thích:

  0 0 votes
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo qua email khi
  guest
  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận
  TUAN NQ
  TUAN NQ

  Hãy để lại email để nhận những thông tin mới nhất từ blog của mình nhé

   DMCA.com Protection Status
   0
   Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
   ()
   x