Tuấn NQ

An Nhàn Hưu Trí Dai-ichi: An tâm về quyền lợi tài chính, tận hưởng tuổi già

Hưởng thụ cuộc sống hưu trí mà không lo lắng về tài chính hay bệnh tật là điều mà mọi người đều ao ước. Với An Nhàn Hưu Trí Dai-ichi, bạn có cơ hội thực hiện giấc mơ đó một cách an tâm. Sản phẩm này không chỉ mang lại sự thoải mái tài chính khi về hưu, mà còn cung cấp nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Đến tuổi già, sau những nỗ lực làm việc, bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên trọn vẹn hơn, và An Nhàn Hưu Trí sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp bạn tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

 

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm An Nhàn Hưu Trí

Bảo hiểm An Nhàn Hưu Trí có những quyền lợi nổi bật sau:

Có thể rút toàn bộ hoặc từng phần quyền lợi bảo hiểm hưu trí
Có thể rút toàn bộ hoặc từng phần quyền lợi bảo hiểm hưu trí

 

1. Quyền lợi hưu trí định kỳ

Khi bạn về hưu, quyền lợi hưu trí định kỳ sẽ được chi trả 15 lần vào mỗi ngày kỷ niệm năm Tài khoản bảo hiểm hưu trí hàng năm, bắt đầu từ ngày kỷ niệm năm Tài khoản bảo hiểm hưu trí ngay khi đạt Tuổi bắt đầu nhận quyền lợi hưu trí định kỳ.

Số tiền quyền lợi hưu trí định kỳ bạn nhận được sẽ được xác định như sau:

Quyền lợi hưu trí định kỳ = [Giá trị tài khoản bảo hiểm hưu trí] : [Số định kỳ chi trả còn lại]

Với các khoản quyền lợi hưu trí đã được Dai-ichi Life Việt Nam chi trả:

 • Bạn có quyền rút toàn bộ hoặc từng phần vào hàng tháng, hàng quý…hoặc thời điểm nào bạn mong muốn.
 • Nếu bạn để các khoản quyền lợi hưu trí lại, các khoản tiền này sẽ được hưởng lãi suất do Dai-ichi Life Việt Nam công bố tại từng thời điểm.

 

2. Quyền lợi chu toàn hậu sự

Với mục đích hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất khi có sự kiện không mong muốn xảy đến, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ ỨNG TRƯỚC NGAY 10% QUYỀN LỢI TỬ VONG THỰC TRẢ CỦA SẢN PHẨM HƯU TRÍ (tối đa 30 triệu/ 1 người được bảo hiểm)

Lưu ý:

 • Quyền lợi Chu toàn hậu sự sẽ không bị tính phí hoặc lãi.
 • Nếu quyền lợi Chu toàn hậu sự đã được chi trả, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ khấu trừ số tiền này khi chi trả quyền lợi tử vong của sản phẩm chính sau khi có quyết định chính thức về giải quyết yêu cầu bồi thường.
 • Không yêu cầu hoàn lại nếu số tiền thực trả của quyền lợi tử vong sản phẩm hưu trí nhỏ hơn quyền lợi Chu toàn hậu sự hoặc khi từ chối chi trả quyền lợi tử vong.

 

3. Quyền lợi Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn (TTTBVV)

Bạn được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro không may trong cuộc sống, giúp bạn yên tâm trong cuộc sống với các quyền lợi sau:

 • Quyền lợi bảo hiểm khi có sự kiện Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn xảy ra trong thời hạn tích lũy: Số tiền bảo hiểm cộng với giá trị Tài khoản bảo hiểm hưu trí.
 • Quyền lợi bảo hiểm khi có sự kiện Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn xảy ra trong thời hạn nhận quyền lợi hưu trí định kỳ: giá trị Tài khoản bảo hiểm hưu trí tại thời điểm xảy ra sự kiện tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

 

4. Quyền tham gia thêm sản phẩm bổ sung

Với một khoản phí hợp lý, trong thời gian tích lũy, bạn có thể lựa chọn tham gia thêm các sản phẩm bổ sung để bạn và gia đình nhận được sự bảo vệ toàn diện hơn trước những rủi ro trong cuộc sống.

 

5. Quyền rút giá trị Tài khoản bảo hiểm hưu trí trong trường hợp đặc biệt

Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả toàn bộ giá trị Tài khoản bảo hiểm hưu trí mà không khấu trừ bất cứ khoản chi phí nào khi:

 • Người được bảo hiểm bị suy giảm khả năng lao động từ 61% trở lên theo quy định của pháp luật; hoặc
 • Người được bảo hiểm bị chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo theo quy định của pháp luật.

 

6. Gia tăng quyền lợi tiết kiệm với việc nộp phí bảo hiểm đóng thêm

Trong suốt thời hạn tích lũy của hợp đồng, khi có những khoản thu nhập không thường xuyên hoặc có số tiền nhàn rỗi, bạn có thể chủ động đóng thêm vào tài khoản Bảo hiểm Hưu Trí vào bất cứ lúc nào để làm gia tăng quyền lợi tiết kiệm trong tương lai.

 

7. Quyền lợi đầu tư

Trong suốt thời gian hợp đồng bảo hiểm, số phí bảo hiểm của bạn đóng vào sẽ được đầu tư vào Quỹ hưu trí tự nguyện của Dai-ichi Life Việt Nam và được hưởng lãi hàng tháng từ kết quả đầu tư của Quỹ hưu trí tự nguyện này sau khi đã trừ Chi phí quản lý quỹ là 2%/ năm.

Trong mọi trường hợp, mức lãi suất tăng trưởng luôn được đảm bảo mức tối thiểu là 5% trong 10 năm hợp đồng bảo hiểm đầu tiên và 3% trong những năm hợp đồng tiếp theo.

 

8. Linh hoạt trong đóng phí

Tùy vào tình hình tài chính của mình, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh phí bảo hiểm cho phù hợp với khả năng đóng phí bất cứ lúc nào.

Để duy trì hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm hưu trí, bạn cần duy trì việc đóng phí và đóng phí bất cứ khi nào có thể sao cho Giá trị tài khoản bảo hiểm hưu trí không nhỏ hơn mức giá trị tối thiểu theo quy định của Dai-ichi Life Việt Nam tại từng thời điểm.

 

Vì sao nên chọn sản phẩm?

An nhàn hưu trí giảm thu nhập chịu thuế thu nhập cá nhân lên đến 12 triệu đồng/ tháng
An nhàn hưu trí giảm thu nhập chịu thuế thu nhập cá nhân lên đến 12 triệu đồng/ tháng

An Nhàn Hưu Trí của Dai-ichi Life Việt Nam chính là giải pháp hưu trí hiệu quả và tuyệt vời dành cho bạn với các ưu điểm nổi bật như sau:

 • Quyền lợi hưu trí định kỳ giúp bạn độc lập về tài chính với nguồn thu nhập đều đặn khi về hưu.
 • Bảo vệ trong suốt thời gian tích lũy
 • Đầu tư an toàn và hiệu quả với Quỹ hưu trí tự nguyện.
 • Chủ động lập kế hoạch tiết kiệm linh hoạt theo cách của bạn.
 • Ưu đãi giảm thu nhập chịu thuế thu nhập cá nhân lên đến 12 triệu đồng/ năm

 

Thông tin chung

Bảo hiểm An Nhàn Hưu Trí phù hợp với tất cả khách hàng với quy định độ tuổi và thời hạn đóng phí như sau:

 • Tuổi bắt đầu nhận quyền lợi hưu trí định kỳ: 55 tuổi với Nữ, 60 tuổi với Nam.
 • Định kỳ nhận quyền lợi hưu trí định kỳ: nhận hàng năm,15 lần trong vòng 15 năm
Thời hạn đóng phí Nam Nữ
Đóng phí định kỳ 15 – 55 15 – 50
Đóng phí đơn kỳ 56 – 59 51 – 54

 

Lời kết

Trải qua những lời đề cập, Bảo hiểm An Nhàn Hưu Trí Dai-ichi nổi bật với những quyền lợi tài chính và sự bảo đảm an tâm cho tuổi già. Việc đầu tư vào tương lai thông qua sản phẩm này không chỉ mang lại ổn định tài chính mà còn tạo điều kiện cho cuộc sống hưu trí trọn vẹn.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm của “bảo hiểm Đại gia An Phúc – Dai-ichi” chúng tôi cũng sẽ rất hân hạnh chia sẻ thêm thông tin chi tiết để giúp bạn có quyết định thông tin khi chọn lựa sản phẩm phù hợp. Hãy bắt đầu hành trình chăm sóc tương lai của bạn ngay hôm nay và trải nghiệm niềm an nhàn đích thực. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết. Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác như bảo hiểm sống thịnh vượng cùng vitality, bảo hiểm bồi hoàn chi phí nằm viện và phẫu thuật AIA, bảo hiểm an bình thịnh vượng, bảo hiểm life care bảo việt, bảo hiểm an phát cát tường.

Bạn thích nội dung này?

“nếu bạn thích những nội dung tương tự trong blog này, hãy để lại email bên dưới, khi có bài viết mới mình sẽ gởi thông báo cho bạn nhé”

  Bạn cũng sẽ thích:

  0 0 votes
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo qua email khi
  guest
  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận
  TUAN NQ
  TUAN NQ

  Hãy để lại email để nhận những thông tin mới nhất từ blog của mình nhé

   DMCA.com Protection Status
   0
   Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
   ()
   x