Tuấn NQ

HƯỚNG DẪN TRA CỨU HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHUBB LIFE

Phí bảo hiểm mà mỗi người tham gia là khác nhau, nhưng đó không phải là một số tiền nhỏ. Mục đích tham gia bảo hiểm nhân thọ của mỗi người chính là đảm bảo quyền lợi của mình. Việc bạn không hiểu rõ trong hợp đồng của bạn có gì, cũng như không biết cách tra cứu sẽ khiến bạn không thể nắm rõ được thông tin hợp đồng của bản thân, do đó, bạn sẽ gặp thiệt thòi khi gặp những trường hợp muốn thay đổi thông tin,… bài viết này sẽ giúp bạn biết cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ CHUBB Life một cách đơn giản nhất.

 

Tra cứu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để làm gì?

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, hiểu rõ lợi ích và quyền lợi mình được nhận rất quan trọng. Nên tra cứu ít nhất mỗi năm một lần với những lý do sau:

 • Khi xảy ra sự cố, bạn sẽ dễ dàng hiểu rõ quyền lợi minh được nhận là gì, trách xảy ra tình trạng quyền lợi nhận được ít hơn quyền lợi đáng được nhận.
 • Hiểu rõ bản chất của gói bảo hiểm mình đang sử dụng để kịp thời tham gia bổ sung các gói sản phẩm bổ trợ, những sản phẩm này giúp bảo vệ sức khỏe trực tiếp và nhiều quyền lợi khác đi kèm, nên bạn cần tìm hiểu kỹ để nhận được chi trả kịp thời.
 • Để không quên việc đóng phí đúng hạn và đầy đủ. Vì khi đóng phí trễ hạn, bạn có thể sẽ bị chấm dứt hợp đồng và không được hưởng lợi.
 • Có thể nhanh chóng cập nhật thông tin cá nhân của minh với các công ty bảo hiểm trong trường hợp cần thay đổi thông tin.

 

Vậy thì, trong hợp đồng đó sẽ có gì?

Trong bản hợp đồng ký kết giữa Chubb Life Việt Nam và khách hàng sẽ có các thông tin:

 • Tên, địa chỉ và số điện thoại của Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Việt Nam
 • Thông tin cá nhân của bên mua bảo hiểm: Là chủ hợp đồng, ký tên trên đơn yêu cầu bảo hiểm và đóng phí cho hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bao gồm: họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, nhóm nghề nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, email, số CCCD/CMND/Hộ chiếu còn thời hạn,…
 • Thông tin cá nhân của người được bảo hiểm: Là người mà công ty bảo hiểm nhân thọ thực hiện chi trả cho bên mua bảo hiểm/người thụ hưởng khi xảy ra sự kiện liên quan đến sức khỏe, tính mạng,… của người được bảo hiểm, bao gồm: họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, nhóm nghề nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, email, số CCCD/CMND/Hộ chiếu còn thời hạn,…
 • Thông tin cá nhân của người được thụ hưởng: Là các cá nhân, tổ chức được bên mua bảo hiểm chỉ định để nhận tiền bảo hiểm theo hợp đồng bảo hiểm con người, bao gồm họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, nhóm nghề nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, email, số CCCD/CMND/Hộ chiếu còn thời hạn,…
 •  Các thỏa thuận khác:

o   Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm dựa trên những thông tin đã được cung cấp.

o   Những tài liệu liên quan đến sản phẩm mà khách hàng tham gia.

 

Cần lưu ý những gì khi ký hợp đồng bảo hiểm Chubb Life

Trước khi ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

 • Đọc kỹ bảng minh họa quyền lợi sản phẩm bảo hiểm bạn có nhu cầu mua trên website của Chubb Life để có được những thông tin rõ ràng nhất.
 • Đọc thêm quy tắc, điều khoản sản phẩm, các loại chi phí, đây cũng là những thông tin hết sức quan trọng.
 • Nhận thêm tư vấn từ bạn bè, người thân đã tham gia bảo hiểm.
 • Nhận tư vấn từ tư vấn tài chính của Chubb Life để giải đáp những thắc mắc của bạn.
 • Khi nhận hợp đồng cần đọc cẩn thận lại, nếu phát hiện sai sót phải báo ngay lại cho Chubb Life để điều chỉnh kịp thời.
 • Trong 21 ngày sau khi ký kết hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, khách hàng có thể yêu cầu công ty cung cấp hủy và nhận lại tiền 100%.

Cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Để tra cứu hợp đồng bảo hiểm Chubb Life, khách hàng có thể tham khảo và thực hiện một trong những cách sau:

 

 1.   Tra cứu online trên website Chubb Life

Hầu hết các Công ty bảo hiểm hiện nay, đều cung cấp các thông tin trên cổng thông tin của Công ty. Quy trinh tra cứu hợp đồng bảo hiểm Chubb Life có thể thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web sau đây: https://www.baohiemchubblife.vn/clientinfo/#/

Bước 2: nếu bạn đã có tài khoản, hãy đăng nhập và thực hiện bước tiếp theo. Nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy tiến hành đăng ký thông tin cá nhân và tạo cho mình một tài khoản đăng nhập.

Bước 3: Sau khi đăng nhập vào hệ thống, bạn hãy chọn số hợp đồng cần xem trong danh sách Hợp đồng Bảo hiểm của quý khách, trang thông tin chi tiết hợp đồng sẽ được hiển thị.

Bước 4: Nếu bạn muốn tra cứu minh đã đóng phí hay chưa, hoặc những thông tin tin quan về phí hợp đồng, bạn hãy chọn mục “Thông tin thanh toán”, hệ thống sẽ hiển thị các nội dung như lịch sử thanh toán, lịch sử đóng phí, lịch sử vay và trả vay,… Bạn muốn tìm hiểu thông tin gì thì chỉ cần chọn vào nội dung đó, và chọn thời gian để trả cứu.

Bước 5: Chọn mục “Chi trả quyền lợi”, trên website sẽ hiển thị quyền lợi đã được chi trả khi xảy ra rủi ro cần bảo hiểm (nếu có)

 

 1.   Tra cứu trực tiếp qua tư vấn tài chính Chubb Life đang hỗ trợ hợp đồng bảo hiểm của mình.

Bạn có thể liên hệ tư vấn viên đang hỗ trợ hợp đồng bảo hiểm của mình để kiểm tra hợp đồng bảo hiểm nhân thọ một cách nhanh chóng nhất.

 

 1.   Tra cứu trực tiếp tại văn phòng/chi nhánh của Chubb Life trên toàn quốc

Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của công ty bảo hiểm. khi đó, bạn sẽ cần cung cấp số hợp đồng bảo hiểm, xuất trình giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn.

 

 1.   Tra cứu qua ứng dụng CHUBB eConnect.

Ứng dụng CHUBB eConnect là ứng dụng dành riêng cho khách hàng Chubb Life Việt Nam.

Các bước tra cứu hợp đồng trên ứng dụng:

Bước 1: Truy cập vào App Store hoặc CH Play trên điện thoại và tiến hành tải ứng dụng CHUBB eConnect

Bước 2: Đăng ký tài khoản theo hướng dẫn và đăng nhập vào ứng dụng

Bước 3: Bạn muốn tra cứu thông tin gì thì có thể chọn từng mục tương ứng đã hiển thị trên hệ thống. Cụ thể, bạn chỉ cần chọn mục “Truy vấn hợp đồng” thì sẽ hiện lên danh sách hợp đồng mà bạn đã tham gia. Sau đó lần lượt truy cập vào các mục thông tin mà bạn muốn tìm hiểu.

Trên đây là những cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm CHUBB Life, hy vọng thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn.

Bạn thích nội dung này?

“nếu bạn thích những nội dung tương tự trong blog này, hãy để lại email bên dưới, khi có bài viết mới mình sẽ gởi thông báo cho bạn nhé”

  Bạn cũng sẽ thích:

  0 0 votes
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo qua email khi
  guest
  1 Bình luận
  Cũ nhất
  Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận
  Nguyễn Danh Công

  Đội ngũ nhân viên hỗ trợ Chubb Life rất chuyên nghiệp, thường thì không biết mình sẽ điện trực tiếp lên đội ngũ hỗ trợ sẽ nhận được hướng dẫn rất nhiệt tình

  TUAN NQ
  TUAN NQ

  Hãy để lại email để nhận những thông tin mới nhất từ blog của mình nhé

   DMCA.com Protection Status
   1
   0
   Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
   ()
   x