Tuấn NQ

Hướng dẫn cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Trong bài viết hôm nay, Tuấn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm của Bảo Việt và các lưu ý một cách dễ dàng, qua đó, giúp bạn tiếp cận thông tin hợp đồng của mình một cách thuận tiện thay vì phải đến trực tiếp văn phòng của Bảo Việt.

 

Tra cứu hợp đồng bảo hiểm Bảo Việt bằng cổng thông tin khách hàng My BVLife

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hữu ích và thuận tiện khi sử dụng dịch vụ, Bảo Việt đã triển khai Cổng thông tin khách hàng My BVLife – công cụ tra cứu thông tin hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt trên máy tính hoặc qua ứng dụng trên điện thoại di động.

Với My BVLife, khách hàng có thể dễ dàng truy cập và quản lý thông tin bảo hiểm của mình mọi lúc, mọi nơi. Tiết kiệm thời gian đi lại khi không cần phải trực tiếp đến văn phòng của Bảo Việt.

 

Tra cứu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt bằng máy tính

Sau đây là các bước để tra cứu thông tin hợp đồng bảo hiểm của Bảo Việt qua My BVLife trên máy tính:

Bước 1: Đăng nhập vào My BVLife trên máy tính tại đường dẫn: https://mybvlife.baovietnhantho.com.vn/#/auth/login.

Giao diện đăng nhập MyBV Life
Giao diện đăng nhập MyBV Life
 • Nhập chính xác thông tin số CMND/CCCD/Hộ chiếu của bên mua bảo hiểm hoặc số ePOSxx… mà Bảo Việt Nhân Thọ đã gửi cho bạn cùng mật khẩu, sau đó chọn “Đăng nhập”.
 • Nếu bạn chưa có tài khoản My BVLife, hãy chọn “Đăng ký” để tiến hành đăng ký tài khoản. Lưu ý rằng khi đăng ký tài khoản, bạn cần điền đầy đủ thông tin bao gồm họ và tên (phải trùng với bên mua bảo hiểm/người được bảo hiểm), số CMND/Hộ chiếu/CCCD, và xác nhận đồng ý với các điều khoản.
 • Tiếp theo, bạn chọn “Tiếp tục” để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản My BVLife. Bảo Việt Nhân Thọ sẽ gửi thông tin tài khoản và mật khẩu qua email hoặc điện thoại di động đã đăng ký. Nếu bạn muốn thay đổi email hoặc số điện thoại di động, vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng Bảo Việt Nhân Thọ qua số *1166 hoặc 1900558899 (nhánh số 4) để được hỗ trợ và cập nhật thông tin.

Bước 2: Trên giao diện My BVLife, chọn “Truy vấn Hợp đồng/tài khoản cá nhân“. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị danh sách các Hợp đồng bảo hiểm mà bạn đã tham gia với Bảo Việt Nhân Thọ.

Chọn mục truy vấn hợp đồng để tra cứu thông tin về hợp đồng
Chọn mục truy vấn hợp đồng để tra cứu thông tin về hợp đồng

Bước 3: Chọn thông tin cần tra cứu trong menu. Tùy theo nhu cầu tra cứu, bạn có thể chọn các nội dung như: thông tin chung về hợp đồng, quyền lợi bảo hiểm, phí bảo hiểm, thông tin khách hàng, giá trị tài khoản, quá trình đóng phí, phí và chi phí, giải quyết quyền lợi bảo hiểm, hoá đơn điện tử và thông báo thường niên.

Giao diện hợp đồng trên MyBV Life
Giao diện hợp đồng trên MyBV Life

Bước 4: Thực hiện tra cứu theo nội dung đã chọn.

Bạn có đóng phí bảo hiểm online trên MyBV Life
Bạn có đóng phí bảo hiểm online trên MyBV Life

Bước 5: Khi đã hoàn tất quá trình tra cứu, đừng quên thoát khỏi tài khoản bằng cách chọn “Đăng xuất” để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.

 

Tra cứu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt bằng điện thoại

Làm sao để tra cứu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt bằng điện thoại?

Để tra cứu thông tin hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt trên điện thoại di động, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng My BVLife từ cửa hàng ứng dụng tương ứng với hệ điều hành của điện thoại. Sau khi tải và tạo tài khoản thành công, bạn có thể thực hiện các bước sau để tra cứu thông tin hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt:

My BVLife iOS: https://apps.apple.com/us/app/mybvlife/id1438384821

My BVLife Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=app.com.baoviet&hl=vi&gl=US

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My BVLife bằng thông tin tài khoản đã đăng ký.
 • Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng, lựa chọn mục “Truy vấn hợp đồng“.
 • Bước 3: Chọn hợp đồng mà bạn muốn tra cứu.
 • Bước 4: Tiến hành tra cứu các thông tin liên quan đến hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt theo nhu cầu của bạn.

Trong quá trình tra cứu, bạn có thể kiểm tra các thông tin như: bên mua bảo hiểm (bao gồm họ tên, ngày sinh, số điện thoại, email, địa chỉ), sản phẩm bảo hiểm đang tham gia, quá trình đóng phí, cũng như các thông báo khác.

 • Bước 5: Khi đã hoàn tất tra cứu, hãy đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản để bảo vệ thông tin cá nhân.
Cách tạo tài khoản trên MyBV Life
Cách tạo tài khoản trên MyBV Life

 

Lưu ý quan trọng khi tra cứu hợp đồng bảo hiểm Bảo Việt

Trong quá trình thực hiện tra cứu hợp đồng bảo hiểm của Bảo Việt Nhân Thọ, bạn cần chú ý đến một số điểm dưới đây để bảo vệ quyền lợi cho bản thân:

 • Chỉ Bên mua bảo hiểm và/hoặc Người được bảo hiểm của hợp đồng (với Bên mua bảo hiểm là tổ chức) mới được phép tra cứu hợp đồng bảo hiểm.
 • Không chia sẻ thông tin đăng nhập và mật khẩu cho bất kỳ ai khác nhằm đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân của người tham gia.
 • Không sử dụng những dãy số dễ nhận biết như số điện thoại hay ngày sinh nhật để đặt mật khẩu cho tài khoản My BVLife. Đồng thời, không cho phép trình duyệt web lưu lại thông tin đăng nhập và mật khẩu của người dùng.
 • Khi không có nhu cầu sử dụng tiếp, hãy đảm bảo đăng xuất khỏi hệ thống Cổng thông tin khách hàng để đảm bảo an toàn thông tin.
 • Nếu phát hiện việc lộ tên đăng nhập và mật khẩu, hãy ngay lập tức thiết lập mật khẩu mới hoặc liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Bảo Việt để được hỗ trợ kịp thời.

Tạm kết

Như vậy, Tuấn đã cùng bạn tìm hiểu cách tra cứu và đăng nhập bảo hiểm Bảo Việt bằng cổng thông tin My BVLife. Bằng việc áp dụng công nghệ và ứng dụng di động, My BVLife đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hữu ích và tiết kiệm thời gian.

Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc nào khác về bảo hiểm nhân thọ, bạn có thể bình luận thông tin ở mục bên dưới để Tuấn giải đáp một cách nhanh chóng nhé. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm bảo hiểm đặc biệt như Bảo hiểm Life Care Bảo hiểm Ung thư ++, chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng chia sẻ thêm thông tin và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về những sản phẩm này.

Bạn thích nội dung này?

“nếu bạn thích những nội dung tương tự trong blog này, hãy để lại email bên dưới, khi có bài viết mới mình sẽ gởi thông báo cho bạn nhé”

  Bạn cũng sẽ thích:

  0 0 votes
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo qua email khi
  guest
  1 Bình luận
  Cũ nhất
  Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận
  Gia Nghĩa

  app My BVLife tiện thiệt muốn tra cứu thông tin gì cứ lên app xem là thấy hết

  TUAN NQ
  TUAN NQ

  Hãy để lại email để nhận những thông tin mới nhất từ blog của mình nhé

   DMCA.com Protection Status
   1
   0
   Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
   ()
   x