Tuấn NQ

Bảo hiểm Chấp cánh tương lai ưu Việt – Trẻ em được những quyền lợi gì khi tham gia?

Con cái là kho báu quý giá của gia đình, và việc đảm bảo quyền lợi cho họ thông qua bảo hiểm là vô cùng quan trọng. Bảo hiểm Manulife – Chấp Cánh Tương Lai Ưu Việt không chỉ bảo vệ quyền lợi cho con cái mà còn mang lại những ưu đãi đặc biệt cho cả cha và mẹ.

Đây là một sản phẩm bảo hiểm gia đình toàn diện, được thiết kế để chăm sóc và đảm bảo tương lai an lành cho mỗi thành viên trong gia đình. Hãy cùng bài viết khám phá những thông tin quan trọng về Bảo hiểm Chấp Cánh Tương Lai Ưu Việt để đưa ra quyết định thông minh cho tương lai của bạn.

 

Vì sao nên mua sản phẩm bảo hiểm Chắp Cánh Tương Lai Việt cho trẻ?

 • Bảo hiểm Chắp Cánh Tương Lai Việt mang lại những lợi ích sau:
 • Quyền lợi bảo vệ: Bảo vệ con bạn ngay từ trong thai kỳ trước mọi rủi ro biến chứng thai sản, dị tật bẩm sinh.
 • Quyền lợi gia tăng: Tiếp tục bảo vệ cho con trước những biến cố khôn lường như bệnh tật hiểm nghèo hoặc thương tật ngay từ giây phút chào đời.
 • Quyền lợi học vấn: xây dựng quỹ học vấn tương đương 150% số tiền bảo hiểm để đảm bảo con được hưởng môi trường giáo dục tiên tiến.
 • Quyền lợi miễn đóng phí: đảm bảo cho con tương lai bền vững nếu chẳng may cha mẹ bất ngờ gặp rủi ro trong cuộc sống.

 

Quyền lợi bảo hiểm

Khi tham gia bảo hiểm, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi sau:

 

1. Quyền lợi cho con:

Manulife thưởng 100 triệu khi con có thành tích học tập xuất sắc
Manulife thưởng 100 triệu khi con có thành tích học tập xuất sắc

 

Quyền lợi Học vấn: Công ty sẽ chi trả 5 lần vào 5 năm cuối của thời hạn hợp đồng, mỗi lần 30% Số tiền bảo hiểm. Tổng cộng Quỹ học vấn bằng 150% Số tiền bảo hiểm.

 

Quyền lợi Đăng khoa: Khách hàng sẽ được chi trả 30% Số tiền bảo hiểm, tối đa 100 triệu đồng khi con tốt nghiệp đại học đạt loại giỏi trở lên và là một trong mười người có điểm trung bình tốt nghiệp đại học cao nhất của ngành học.

Quyền lợi Bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em dưới 18 tuổi 100% Số tiền bảo hiểm(1) và Bảo tức, Lãi tích lũy (nếu có). Bạn có thể tham khảo thêm về Bảo hiểm Bệnh Lý Nghiêm Trọng Manulife để biết thêm quyền lợi khi trẻ mắc bệnh.

Quyền lợi khi Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn 100% Số tiền bảo hiểm(1) và Quyền lợi học vấn(2), Bảo tức để lại, và Lãi tích lũy (nếu có).

Quyền Lợi Trợ Cấp Mai Táng: Manulife chi trả 10% Số Tiền Bảo Hiểm (tối đa 30 triệu đồng) ngay khi nhận được yêu cầu giải quyết quyền lợi Tử vong. Quyền lợi này sẽ được khấu trừ vào Quyền lợi khi tử vong sau khi có quyết định chi trả chính thức từ Công ty.

 

Danh sách bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em dưới 18 tuổi:

 • Viêm não
 • Viêm màng não do vi trùng
 • Chấn thương sọ não
 • U não lanh tinh
 • Hôn mê
 • Ung thư
 • Bỏng nặng
 • Thay thế van tim
 • Thấp khớp cấp với tổn thương van tim
 • Suy thận giai đoạn cuối

 

2. Quyền lợi cho mẹ:

Bảo hiểm giáo dục Manulife còn cung cấp quyền lợi đi kèm cho bố mẹ
Bảo hiểm giáo dục Manulife còn cung cấp quyền lợi đi kèm cho bố mẹ 

 

Nếu chẳng may trong quá trình thai kỳ, mẹ gặp Biến chứng thai sản hoặc con sinh ra mắc phải Dị tật bẩm sinh, công ty sẽ hỗ trợ tài chính bằng 20% Số tiền bảo hiểm, giúp gia đình vượt qua khó khăn và được san sẻ chi phí chữa trị.

Quyền lợi bảo vệ tài chính trước rủi ro mẹ mang thai bị tử vong lên đến 100% Số tiền bảo hiểm trước khi chuyển đổi Người được bảo hiểm sang con.

 

3. Quyền lợi cho người trụ cột:

Quyền lợi Miễn đóng phí: Hợp đồng sẽ được miễn đóng phí cho sản phẩm chính nếu Người trụ cột chẳng may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Quyền lợi Hỗ trợ tài chính: Chi trả mỗi năm 15% Số tiền bảo hiểm cho đến 1 năm sau khi kết thúc thời hạn đóng phí nếu Người trụ cột chẳng may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Ngoài những quyền lợi trên, khách hàng khi tham gia gói bảo hiểm Chắp Cánh Tương Lai của Manulife còn được tham gia chia lãi cuối hợp đồng cuối kỳ.

Lưu ý: sản phẩm bảo hiểm đã ngừng triển khai.

 

Thông tin chung

Bạn cần nắm rõ những thông tin sau trước khi tham gia bảo hiểm:

 • Mức phí tối thiểu: 8 triệu.
 • Độ tuổi tham gia: khi mẹ mang thai 18 tuần trở lên, có tuổi từ 18-55 hoặc trẻ em từ 1 ngày tuổi đến 17 tuổi.
 • Thời hạn hợp đồng: 10-27 năm.
 • Thời hạn đóng phí: 6-23 năm.
 • Định kỳ đóng phí: tháng/quý/năm.

 

 

Kết luận

Đó là những chi tiết cơ bản về Bảo hiểm Chấp Cánh Tương Lai Ưu Việt của Manulife. Hy vọng, Tuấn NQ sẽ cùng bạn chia sẻ niềm tin và đồng hành, giúp con cái của bạn bay cao theo đuổi ước mơ.

Việc lựa chọn sản phẩm bảo hiểm đúng là một quyết định quan trọng, và Bảo hiểm Chấp Cánh Tương Lai Ưu Việt không chỉ bảo vệ quyền lợi cho con cái mà còn mang lại những phúc lợi đặc biệt cho cả gia đình, giúp tương lai trở nên an lành và tràn đầy niềm tin. Bạn có thể tham khảo thêm bảo hiểm tử kỳ.

Bạn thích nội dung này?

“nếu bạn thích những nội dung tương tự trong blog này, hãy để lại email bên dưới, khi có bài viết mới mình sẽ gởi thông báo cho bạn nhé”

  Bạn cũng sẽ thích:

  0 0 votes
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo qua email khi
  guest
  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận
  TUAN NQ
  TUAN NQ

  Hãy để lại email để nhận những thông tin mới nhất từ blog của mình nhé

   DMCA.com Protection Status
   0
   Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
   ()
   x