Tuấn NQ

Bảo hiểm An Bình Ưu Việt

Trên thị trường bảo hiểm nhân thọ hiện nay, không thiếu những sản phẩm đáp ứng nhiều mục tiêu cho khách hàng trong một hợp đồng, chẳng hạn: vừa tiết kiệm vừa bảo vệ hay vừa chăm sóc sức khỏe vừa tích lũy,…

Tuy nhiên, đối với khách hàng đang nhắm đến một sản phẩm truyền thống – ưu tiên mục tiêu bảo vệ nhân thọ thì An Bình Ưu Việt của AIA là một lựa chọn không thể bỏ qua. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn đầy đủ về quyền lợi của sản phẩm này, giúp bạn có thể tự tin đưa ra lựa chọn sản phẩm bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình

 

Giới thiệu chung về sản phẩm An Bình Ưu Việt

An Bình Ưu Việt là một sản phẩm bảo hiểm truyền thống, đem đến cho khách hàng một nguồn hỗ trợ tài chính đáng tin cậy trong trường hợp xảy ra những rủi ro không mong muốn. Đặc điểm của sản phẩm này là không có chia lãi.

Bên cạnh đó, An Bình Ưu Việt cung cấp tùy chọn chuyển đổi sang sản phẩm khác từ năm thứ hai mà không cần thẩm định sức khoẻ. Sự linh hoạt này này giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh quyền lợi bảo hiểm theo nhu cầu và tình hình tài chính của mình.

 

Tại sao nên tham gia bảo hiểm An Bình Ưu Việt?

An Bình Ưu Việt là sản phẩm truyền thống điển hình, vì vậy gói bảo hiểm này có ưu điểm là mệnh giá bảo vệ cao đi với mức phí tham gia thấp nếu so với các sản phẩm khác. Cụ thể, bạn chỉ cần tiết kiệm vài chục ngàn đồng nhưng được bảo vệ đến hàng tỷ đồng nếu có một sức khỏe tốt tại thời điểm tham gia.

Ngoài ra, để phù hợp với nhu cầu tài chính thay đổi theo thời gian, bạn có thể chuyển đổi sang sản phẩm chính khác vào bất kỳ lúc nào kể từ năm hợp đồng thứ 2 trở đi mà không yêu cầu thẩm định sức khỏe và tài chính.

Ngoài ra, bạn còn có thể linh hoạt lựa chọn thời hạn hợp đồng 5 năm, 10 năm hoặc 15 năm tùy theo nhu cầu bảo vệ của bản thân khi tham gia gói An Bình Ưu Việt.

 

Quyền lợi chi tiết của An Bình Ưu Việt AIA

1. Bảo vệ cao & phí bảo hiểm thấp

An bình ưu việt mang lại quyền lợi cao với mức phí thấp
An bình ưu việt mang lại quyền lợi cao với mức phí thấp

Một người khỏe mạnh ở độ tuổi 30 có thể tham gia một hợp đồng 15 năm, mức phí trung bình 5 triệu đồng/năm nhưng được bảo vệ tử vong lên đến 1,25 tỷ đồng. Đối với các dòng sản phẩm bảo hiểm khác thì mức phí yêu cầu có thể gấp 3 lần cho mức bảo vệ 1,25 tỷ đồng của An Bình Ưu Việt.

 

2. Làm tròn trách nhiệm báo hiếu cha mẹ

Báo hiếu cha mẹ với quyền lợi bảo hiểm lên đến 125% số tiền bảo hiểm
Báo hiếu cha mẹ với quyền lợi bảo hiểm lên đến 125% số tiền bảo hiểm

Với đối tượng là khách hàng là người trẻ quan tâm đến tương lai của những người thân trong gia đình trước rủi ro trong cuộc sống, An Bình Ưu Việt mang đến quyền lợi tử vong lên đến 125% STBH, không chỉ giúp giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho những người thân yêu mà còn giúp khách hàng chu toàn báo hiếu cho cha mẹ.

 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong: Nếu chẳng may bị tử vong, khách hàng sẽ nhận ngay 125% STBH.
 • Quyền lợi bảo hiểm Tàn tật toàn bộ & vĩnh viễn (TTTB&VV): Nếu chẳng may TTTB&VV, khách hàng sẽ nhận ngay 100% STBH.
 • Giới hạn quyền lợi bảo hiểm đối với trẻ em: Nếu NĐBH là trẻ em dưới 4 tuổi bị tử vong hoặc TTTB&VV, STBH được chi trả sẽ điều chỉnh như sau:
Tuổi của NĐBH tại thời điểm tử vong Số tiền bảo hiểm
< 1 tuổi 20%
< 2 tuổi 40%
< 3 tuổi 60%
< 4 tuổi 80%
từ 4 tuổi trở lên 100%

3. Hỗ trợ phí cho người không hút thuốc lá

Phí bảo hiểm 10% đối với người không hút thuốc lá
Phí bảo hiểm 10% đối với người không hút thuốc lá

Nếu bạn là người không hút thuốc lá, mức phí bảo hiểm của bạn sẽ thấp hơn khoảng 10% so với người hút thuốc lá. Đây là một khoảng chênh lệch đáng kể xét trên chi phí mà bạn sẽ đóng cho suốt thời hạn hợp đồng.

 

4. Thuận tiện chuyển đổi sản phẩm khác

Nhu cầu của bạn luôn thay đổi theo thời gian, lúc này bạn cần chuyển đổi sang sản phẩm chính vào bất kỳ thời điểm nào kể từ năm hợp đồng thứ 2 trở đi mà không yêu cầu thẩm định sức khỏe và tài chính.

Tuy nhiên, có một số điều kiện khi chuyển đổi bạn cần lưu ý:

 • Người được bảo hiểm (NĐBH) chính trong hợp đồng bảo hiểm mới phải là NĐBH chính của Hợp đồng bảo hiểm này và thỏa điều kiện về tuổi tham gia của hợp đồng bảo hiểm mới tại thời điểm chuyển đổi;
 • Tuổi của NĐBH tại thời điểm yêu cầu chuyển đổi không được vượt quá 65 tuổi;
 • Yêu cầu này phải được BMBH lập thành văn bản và gửi đến Công ty bất kỳ lúc nào trong khi Hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực và trễ nhất là 60 ngày trước Ngày đáo hạn;
 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong của sản phẩm chính trong Hợp đồng bảo hiểm mới không vượt quá Quyền lợi bảo hiểm tử vong của Hợp đồng bảo hiểm sản phẩm này;
 • Hợp đồng bảo hiểm mới có thể là bất kỳ sản phẩm bảo hiểm chính nào đang được Công ty cung cấp tại thời điểm chuyển đổi.

 

5. Linh hoạt chọn lựa thời hạn hợp đồng

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Thời hạn hợp đồng 5 năm, 10 năm hoặc 15 năm khi tham gia An Bình Ưu Việt để phù hợp với nhu cầu bảo vệ của bản thân. Mức phí sẽ có chênh lệch tùy theo thời hạn hợp đồng và con số này thực sự không đáng kể.

 

Điều kiện tham gia gói bảo hiểm An Bình Ưu Việt

 • Tuổi tham gia của Người được bảo hiểm: Từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi
 • Tuổi tối đa kết thúc hợp đồng: 70 tuổi
 • Thời hạn hợp đồng: 5, 10, 15 năm
 • Thời hạn đóng phí: bằng thời hạn hợp đồng
 • Định kỳ đóng phí: Năm/ Nửa năm/ Quý

Tạm kết

Đến đây, Tuấn tin rằng bạn đã nắm được chi tiết về quyền lợi và đặc điểm của sản phẩm bảo hiểm An Bình Ưu Việt từ AIA. Bạn cũng có thể tham khảo thêm Bảo hiểm An Bình Thịnh Vượng. Hy vọng thông tin từ bài viết sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm bảo hiểm phù hợp cho bản thân và gia đình.

Bạn thích nội dung này?

“nếu bạn thích những nội dung tương tự trong blog này, hãy để lại email bên dưới, khi có bài viết mới mình sẽ gởi thông báo cho bạn nhé”

  Bạn cũng sẽ thích:

  0 0 votes
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo qua email khi
  guest
  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận
  TUAN NQ
  TUAN NQ

  Hãy để lại email để nhận những thông tin mới nhất từ blog của mình nhé

   DMCA.com Protection Status
   0
   Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
   ()
   x